Cách Nhận Biết Chồng Yếu Sinh Lý Không Phải Ai Cũng Nói Cho Chị Em Biết

Một phần quan trọng tạo nên đời sống hôn nhân hạnh phúc đó là chuyện phòng the. Vì thế, nhiều bà vợ khi cảm thấy “trục trặc” trong chuyện hòa hợp với chồng thường muốn tìm ra nguyên nhân để sớm khắc phục nó và trở lại như trước. Nhưng đôi khi, cả chính quý ông cũng không nhận ra được bản thân đang rơi vào tình cảnh bị yếu sinh lý. Sau đây là cách nhận biết chồng yếu sinh lý không phải ai cũng nói cho chị em biết.

1. Rối loạn thời gian xuất tinh

Một trong những rối loạn điển hình nhất khi nam giới bị yếu sinh lý đó chính là xuất tinh sớm. Người bị xuất tinh sớm có thời gian quan hệ rất chóng vánh, có khi chưa đầy 3 phút là họ đã xuất tinh. Điều này khiến nam giới và bạn tình đều cảm thấy hụt hẫng vì chưa được thỏa mãn.

Ở trường hợp khác, cậu nhỏ phải rất lâu hoặc thậm chí không thể xuất tinh được. Khi có dấu hiệu này, cần phải thận trọng vì có thể bị xuất tinh ngược vào bàng quang, rất nguy hiểm.

2. Rối loạn chức năng cương cứng

Tình trạng này rất khó kiểm soát. Khi bắt đầu “cuộc yêu” dương vật có lúc không thể cương hoặc nếu có thì cũng chỉ cương được trong 2 – 3 phút, sau đó bị xìu ngay mà không thể cứng lại. Tình trạng này sẽ gây ra sự ức chế và gián đoạn “cuộc yêu” khiến cả hai tỏ ra khó chịu.

3. Đau tức dương vật khi đang quan hệ

Triệu chứng này là biểu hiện của sự suy giảm khả năng tình dục. Khi đang quan hệ, dương vật dễ bị cong vẹo và kèm theo đó là các cơn đau có thể khiến cho nam giới mất đi hưng phấn.

Cảm giác đau hiện rõ hơn khi dương vật cương cứng, khi kích thích lên bao quy đầu, xuất tinh hay đi vệ sinh.
​​​​​​​

Cách Nhận Biết Chồng Yếu Sinh Lý

Ngoài ra, người bị yếu sinh lý còn có thể kèm theo các triệu chứng tiểu đem, tiểu lắt nhắt, tiểu buốt,… thì các chị cũng nên lưu ý nhé.

4. Không còn hứng thú chuyện phòng the với chị em

Nam giới là người thường có ham muốn tình dục mãnh liệt hơn nữ giới. Nhưng khi bị yếu sinh lý, người này sẽ trở nên không còn hứng thú với “chuyện đó” nữa, thậm chí là mất luôn cảm giác khi giao hợp.

Điều này sẽ ảnh hưởng đến tần suất quan hệ, mỗi lần quan hệ thường qua loa, gượng ép, làm cho có. Thậm chí nhiều người coi đây là trách nhiệm phải làm chứ hầu như họ không ham muốn.

5. Rối loạn tâm lý

Nguyên nhân của tình trạng rối loạn tâm lý thường đến từ chủ quan lẫn khách, nó có thể đến từ những áp lực trong cuộc sống, gia đình, công việc khiến cho nam giới luôn tỏ ra chán nản, mệt mỏi,…

Theo thời gian, những áp lực vô hình này sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc, thúc đẩy quá trình lão hóa, ức chế nồng độ testosterone. Từ đó, làm giảm chức năng của sinh lý, khiến các anh không còn mặn mà với chuyện phòng the.

6. Cảm thấy không thỏa mãn sau khi quan hệ

Thường thì khi nam giới xuất tinh song với trạng thái đạt cực khoái. Nhưng khi bị yếu sinh lý, nam giới sẽ gặp nhiều vấn đề về xuất tinh, thế nên quy trình này có sẽ kết thúc cảm giác trong phút chốc khiến họ không cảm thấy thỏa mãn.

Như vậy, khi biết được những cách nhận biết chồng yếu sinh lý thì các chị cần phải chủ động quan tâm đến sức khỏe của anh xã nhiều hơn. Đồng thời, tham khảo ý kiến của bác sĩ để tìm ra nguyên nhân và hướng khắc phục, tránh để kéo dài gây ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân, thậm chí là về việc có con. Mời bạn theo dõi thêm bài viết tại đây để biết cách cần làm gì để cải thiện sinh lý cho chồng.

Thực Tập Viên Asked on 2024-01-30 in Y Tế.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.