Bị Chuỗi Hạt Ngọc Có Quan Hệ Được Không?

Chuỗi hạt ngọc này là dấu hiệu của những tình trạng viêm nhiễm. Trong khi đó, quan hệ tình dục lại là con đường lây nhiễm chính của các tình trạng viêm nhiễm. Để tìm hiểu chi tiết hơn về vấn đề bị chuỗi hạt ngọc có quan hệ được không, mời bạn đọc xem ngay bài viết này.

Trên thực tế, chuỗi hạt ngọc dương vật không phải là bệnh lý ác tính hay bệnh có khả năng lây nhiễm qua đường tình dục. Vì thế, các anh khi gặp tình trạng này vẫn quan hệ tình dục như bình thường.

Tuy nhiên, sự tồn tại của chúng sẽ gây ra những lo ngại, sự phiền hà trong quá trình quan hệ tình dục dẫn đến một trải nghiệm không mấy thỏa mãn như mong đợi cho cả hai.

Để bảo vệ sự an toàn cho chính bản thân người bệnh và người bạn tình khi quan hệ tình dục, nam giới nên dùng biện pháp an toàn như bao cao su cũng như là tránh được việc có thai ngoài ý muốn.

Bị Chuỗi Hạt Ngọc Có Quan Hệ Được Không?

Đồng thời, nên đi kiểm tra sức khỏe và tham khảo ý kiến bác sĩ về tình trạng cụ thể của mình, từ đó có thể trấn an được tinh thần cho cả hai.

Bên cạnh đó, những trường hợp sau đây không nên quan hệ khi có tình trạng nổi các chuỗi hạt ngọc dương vật:

– Chuỗi hạt ngọc ngày càng phát triển lớn hơn, gây ngứa ngáy và đau rát vùng đầu dương vật.

– Nổi hạt thành từng mảng lớn, giống như nốt mụn sùi.

– Hạt lớn và có thể vỡ ra, gây lở loét dương vật.

– Nổi hạt ngọc như chảy dịch mủ và kèm theo mùi thối.

Như vậy, khi bị chuỗi hạt ngọc dương vật có quan hệ được không thì đáp án là hoàn toàn được, tuy tình trạng này có thể sẽ làm giảm chất lượng mỗi “cuộc yêu”. Vì thế, nam giới nên chủ động thăm khám để có những chỉ định phù hợp.

Nhất là khi chuỗi hạt ngọc lại dễ nhầm lần với bệnh sùi mào gà, những hậu quả bệnh sùi mào gà lại nghiêm trọng hơn nhiều so với chuỗi hạt ngọc. Vì thế, bạn có thể tham khảo thêm cách phân biệt sùi mào gà và chuỗi hạt ngọc dương vật.

Vậy làm sao để xử lý triệt để các chuỗi hạt ngọc này? Mời bạn tham khảo bài viết Bị chuỗi hạt ngọc có quan hệ được không?

Thực Tập Viên Asked on 2024-02-17 in Y Tế.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.