Beyond beauty Spa có kiểu triệt lông nào nhỉ?

Chào cả nhà, lên đây hỏi hơi ngại nhưng mình đang tìm một chổ triệt lông uy tín mà không đau cho cô vợ 🙂 Cô ý lông tay chân khá nhiều mà lại sợ đau nên cứ để y như thế à. Mình thfi chả sao nhưng mà nhìn cũng thấy thương, không dám mặc váy vóc ra ngoài vì chỉ vì ngại lông nhiều thôi.

Nghe nói bữa nay có triệt lông không đau bằng laser.  Gần cty mình thấy có Beyond beauty Spa được chị em thường xuyên qua đó. Không biết chất lượng bên này sao nhỉ? Có kiểu triệt lông nào ko đau không?

 

 

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-12-03 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Chắc bữa nay không có mấy ông chồng như anh đâu nhỉ? 🙂 Em triệt lông bên Beyond beauty Spa rồi, bên này dùng laser nên không có cảm giác đau đâu 🙂 Làm nhanh mà lông cũng nhanh rụng lắm à. Bên này có khá nhiều gói triệt lông, khi đến spa thì anh chị nên chọn gói cho kỹ chứ loạn cả mắt đấy.

Ở TpHCM có nhiều spa triệt lông chất lượng lắm, anh có thể tham khảo thêm nè: https://topnlist.com/top-nhung-dia-diem-triet-long-an-toan-tai-hcm/ em thì thường xuyên đến Miss Tram nhất, vì nhân viên ở đó rất nhiệt tình, em đến phun môi 1 lần thấy ưng quá nên làm khách quen luôn 🙂

 

 

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-03.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.