Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không?

Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm hay không cũng như mức độ nguy hiểm của trĩ ngoại thế nào. Tham khảo thêm thông tin trong bài viết để rõ hơn về việc này.

Bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không?

Trước khi trả lời câu hỏi mà nhiều người đặt ra, các bác sĩ Đa Khoa Hồng Phúc chia sẻ một số thông tin cơ bản về bệnh trĩ ngoại như sau:

Trĩ ngoại là một dạng trĩ nằm ở phía dưới đường lượt hậu môn có thể nhìn thấy bằng mắt thường do các tĩnh mạch nằm ở hậu môn bị sưng hay giãn quá mức. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng đời sống của người bệnh. Khi người bệnh bị trĩ ngoại sẽ xuất hiện các dấu hiệu như: chảy máu, đau rát hậu môn, sa búi trĩ, ngứa hậu môn,…

Trĩ ngoại tuy không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại khiến cho cuộc sống của người bệnh gặp nhiều phiền toái, thậm chí bệnh trĩ ngoại có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời.

Các bác sĩ Đa Khoa Hồng Phúc cho biết, bệnh trĩ ngoại gây ra một số nguy hiểm như:

1. Nghẹt búi trĩ: Nếu không điều trị bệnh trĩ ngoại sớm sẽ khiến các vòng hậu môn bị tắc nghẹt do áp lực tĩnh mạch trong trực tràng gây ra. Máu không thể lưu thông khiến người bệnh đau đớn, nguy hiểm hơn có thể dẫn đến nhiễm trùng máu, áp xe hậu môn, viêm nhiễm hậu môn,..

2. Dẫn đến thiếu máu: Người bệnh bị trĩ ngoại thường kèm các triệu chứng chảy máu đi đại tiện, tình trạng này kéo dài dẫn đến hiện tượng thiếu máu, thẫm chí có thể gây nhiễm trùng máu, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người bệnh.

3. Ảnh hưởng đến tâm lý: Trĩ ngoại khiến người bệnh cảm thấy đau đớn, nhất là trong quan hệ tình dục thường không tự tin, e ngại, làm giảm khoái cảm. Nghiêm trọng hơn, khi quan hệ tình dục áp lực lên hậu môn tăng dẫn đến bệnh phát triển nặng hơn.

4. Ung thư trực tràng: Bệnh trĩ ngoại nếu kéo dài và không được điều trị dứt điểm sẽ dẫn đến ung thư trực tràng, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người bệnh.

Với những nguy hiểm trên, các bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng khuyến cáo mọi người khi có những biểu hiện của bệnh trĩ ngoại, thì hãy đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị kịp thời. Việc chần chừ để bệnh trĩ ngoại kéo dài gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như sinh hoạt hàng ngày.

Địa chỉ điều trị trĩ ngoại hiệu quả

Hiện tại, Phòng khám Đa Khoa Hồng Phúc đang áp dụng khá thành công phương pháp HCPT vào điều trị trĩ ngoại đem lại hiệu quả điều trị cao cho hàng ngàn bệnh nhân. Đây là phương pháp dùng sóng điện cao tần để cắt trĩ, loại bỏ được sự viêm nhiễm hậu môn và có những ưu điểm vượt trội như: quy trình thực hiện đơn giản, thao tác nhẹ nhàng, phục hồi nhanh, giải quyết triệt để trĩ hiệu quả không để lại biến chứng, ngoài ra không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc của người bệnh.

Địa chỉ chữa bệnh trĩ uy tín ở Đồng Nai

Phòng Khám Đa khoa Hồng Phúc chuyên điều trị bệnh trĩ ngoại với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao, với kĩ thuật tiên tiến, trang thiết bị hiện đại, an toàn và hiệu quả. Nhân viên y tế thân thiện, tận tâm phục vụ, chăm sóc bệnh nhân, người bệnh có thể hài lòng và yên tâm khi lựa chọn phòng khám để điều trị trĩ hiệu quả.

Nếu còn điều thắc mắc hay muốn có thêm thông tin về bệnh trĩ ngoại có nguy hiểm không? hãy gọi đến với phòng khám hoặc nhấp vào bảng tư vấn trực tiếp, để được giải đáp, tư vấn cụ thể nhanh chóng.

Page phòng khám:

https://www.facebook.com/phongkhamdakhoahongphucdongnai

Hoặc có thể tham khảo thêm các thông tin bệnh lý qua:

https://phongkhamdakhoahongphuc.vn/

https://www.facebook.com/phongkhamdakhoahongphucdongnai/?ref=pages_you_manage

Báo nói về chúng tôi:

https://suckhoedoisong.vn/phong-kham-da-khoa-hong-phuc-dong-nai-uy-tin-chat-luong-169182997.htm

https://thanhnien.vn/phong-kham-da-khoa-hong-phuc-noi-ban-trao-gui-suc-khoe-post829940.html

https://dantri.com.vn/suc-khoe/phong-kham-da-khoa-hong-phuc-dia-chi-kham-nam-khoa-uy-tin-20220329110609894.htm

Thành Viên Mới Asked on 2022-11-01 in Sức Khỏe.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.