Bệnh lậu có nguy hiểm không, mức độ nguy hiểm như thế nào?

Bệnh lậu có nguy hiểm không cũng như để tìm hiểu mức độ nguy hiểm của bệnh lậu thì bạn tìm hiểu những chia sẻ trong nội dung bài viết để rõ hơn.

Bệnh Lậu Có Nguy Hiểm Không ?

Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hồng Phúc cho biết, Bệnh lậu là do vi khuẩn Gram âm Neisseria gonorrhoeae gây nên. Có nhiều nguyên nhân gây nên bệnh lậu, trong đó con đường lây nhiễm bệnh lậu chủ yếu là quan hệ tình dục không an toàn.

Nếu để tình trạng này kéo dài thì bệnh có thể biến chứng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của người bệnh. Lậu có nguy hiểm không? Thì chúng sẽ gây ra cho mọi người những biến chứng cụ thể như:

1. Mức Độ Nguy Hiểm Khi Bệnh Lậu Ở Nam Giới

Đối với nam giới, bị lậu có thể dẫn đến các bệnh viêm nhiễm khác như viêm tinh hoàn, viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt…

✦ Viêm tinh hoàn: Đây là một trong những biến chứng thường gặp khi nam giới mắc bệnh lậu. Vi khuẩn lậu có thể xâm nhập vào tinh hoàn và gây viêm nhiễm cho bộ phận này.

✦ Viêm niệu đạo: Song cầu khuẩn lậu thường gây ra viêm âm đạo trước và nếu không được điều trị kịp thời thì có thể dẫn đến viêm niệu đạo sau và viêm toàn bộ niệu đạo.

Những nguy hiểm do bệnh lậu gây ra như thế nào ?

Nguy hiểm do bệnh lậu gây ra ở nam giới

✦ Viêm ống dẫn tinh, túi tinh: gây nên tình trạng tiểu nhiều lần, tiểu ra máu, đau khi cương cứng. Những triệu chứng này gây ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục của nam giới. Do đó hãy thăm khám bác sĩ và tìm cách chữa bệnh lậu kịp thời.

✦ Chít hẹp niệu đạo: Tình trạng viêm âm đạo kéo dài có thể tạo thành nhiều túi mủ nhỏ hoặc túi mủ lớn bao quanh niệu đạo. Về sau, chúng có thể thành sẹo và làm niệu đạo bị chít hẹp.

2. Nguy Hiểm Khi Bệnh Lậu Ở Nữ Giới

★ Gây viêm vùng chậu: Lậu cầu khuẩn có thể từ ống cổ tử cung vào tử cung, sau đó xâm nhập ngược dòng lên vùng chậu gây ra viêm nhiễm. Viêm vùng chậu có thể dẫn đến vô sinh hoặc chửa ngoài dạ con nếu không được điều trị kịp thời.

★ Gây viêm vòi trứng: Nếu bạn cứ mãi trăn trở Lậu có chữa được không? Mà không nhanh chóng điều trị thì những vi khuẩn lậu này sẽ xây nhập và gây viêm nhiễm cho một bên vòi trứng hoặc cả hai bên vòi trứng dẫn đến vô sinh – hiếm muộn.

Những nguy hiểm do bệnh lậu gây ra như thế nào ?

Nguy hiểm do bệnh lậu gây ra ở nữ giới

★ Viêm khớp: Nếu không được chữa trị kịp thời thì xương khớp của người bệnh sẽ bị tổn thương nghiêm trọng.

Những biến chứng mà căn bệnh xã hội gây ra cho sức khỏe của người bệnh là không thể lường trước được. Do vậy khi thấy có những triệu chứng của bệnh lậu thì bạn nên đi khám và điều trị bệnh càng sớm càng tốt.

Địa Chỉ Chữa Bệnh Lậu Ở Đâu An Toàn ?

Hiện nay, Phòng Khám đa khoa Hồng Phúc Đồng Nai đã và đang áp dụng rất nhiều phương pháp điều trị như thuốc chữa bệnh lậu và đặc biệt làcông nghệ DHA để điều trị triệt để bệnh lậu.

Thông qua kỹ thuật nhiệt điện trường tiên tiến sản sinh ra trường điện từ với tần số cao, làm tăng độ thẩm thấu của các chứng viêm, phục hồi trao đổi chất. Mọi người không nên đặt nặng vấn đề chi phí chữa bệnh lậu mà làm chậm trễ quá trình điều trị bệnh.

Ứng dụng sóng siêu ngắn ngoài cơ thể, kỹ thuật bức xạ nhiệt, và phương pháp điện dung không tiếp xúc với cơ thể, làm sản sinh nhiệt lượng tại nơi biến chứng, cải thiện đặc tính tế bào, gây teo và làm biến tính các tổ chức tế bào, loại bỏ triệt để mầm bệnh, từ đó loại trừ được bệnh.

Phương pháp điều trị này có những ưu điểm nổi trội như:

✦ Phương pháp điều trị DHA là một phương pháp chữa bệnh lậu tiên tiến, có khả năng định tính, định lượng, định vị tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh.

✦ Đồng thời nâng cao hệ thống miễn dịch trong cơ thể. Trị bệnh cục bộ tại ổ bệnh đồng thời nâng cao hiệu quả điều trị bệnh lên mức cao nhất.

Bệnh lậu là căn bệnh rất dễ tái phát, do đó kỹ thuật điều trị DHA sẽ giúp phá hoại ngoại thể DNA của vi khuẩn gây bệnh và ngăn chặn sự tái tạo của chúng, từ đó ngăn ngừa bệnh tái phát. Do đó hãy chủ động đến những địa chỉ chữa bệnh xã hội uy tín ở Đồng Nai để điều trị bệnh lý của mình

Qua những thông tin cho vấn đề “Bệnh lậu có nguy hiểm không, mức độ nguy hiểm như thế nào?” mà bạn tìm hiểu nếu bạn cần sự hướng dẫn thêm thì hãy đến với phòng khám để bác sĩ giải thích thêm.

Page phòng khám:

 

https://www.facebook.com/phongkhamdakhoahongphucdongnai

 

Hoặc có thể tham khảo thêm các thông tin bệnh lý qua:

 

https://phongkhamdakhoahongphuc.vn/

 

https://www.facebook.com/phongkhamdakhoahongphucdongnai/?ref=pages_you_manage

 

Báo nói về chúng tôi:

https://tienphong.vn/phong-kham-nam-khoa-hong-phuc-dong-nai-dia-chi-kham-nam-khoa-uy-tin-post1529449.tpo

https://suckhoedoisong.vn/phong-kham-da-khoa-hong-phuc-dong-nai-uy-tin-chat-luong-169182997.htm

https://thanhnien.vn/phong-kham-da-khoa-hong-phuc-noi-ban-trao-gui-suc-khoe-post829940.html

https://dantri.com.vn/suc-khoe/phong-kham-da-khoa-hong-phuc-dia-chi-kham-nam-khoa-uy-tin-20220329110609894.htm

https://vnexpress.net/phong-kham-hong-phuc-dia-chi-kham-chua-benh-o-bien-hoa-4194720.html

https://tienphong.vn/phong-kham-da-khoa-hong-phuc-kham-va-chua-benh-xa-hoi-uy-tin-hang-dau-o-bien-hoa-post1290761.tpo

https://thitruong.nld.com.vn/nhip-song/phong-kham-da-khoa-hong-phuc-dia-chi-kham-chua-benh-uy-tin-tai-bien-hoa-2020111216195829.htm

https://eva.vn/tin-tuc-suc-khoe/phong-kham-da-khoa-hong-phuc-dia-chi-chua-benh-chat-luong-dat-chuan-quoc-te-c296a511945.html

https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/phong-kham-da-khoa-hong-phuc-dia-chi-kham-chua-benh-uy-tin-chat-luong-c683a1343248.html

https://vneconomy.vn/uy-tin-chat-luong-cua-phong-kham-da-khoa-hong-phuc-dong-nai-203-pham-van-thuan.htm

https://www.sggp.org.vn/phong-kham-hong-phuc-dia-chi-uy-tin-an-toan-va-chat-luong-post646232.html

Thành Viên Mới Asked on 2023-05-05 in Sức Khỏe.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.