Bên quận 7 có Trung Tâm Thương Mại SC Vivocity hấp dẫn không vậy?

Hi thân chào cả nhà ngen, trên này có bạn nào ở bên quận 7 hay từng đến các địa điểm vui chơi giải trí bên này rồi nhỉ? Tại mình mới vào sài gòn nên cũng không biết nhiều lắm á. Thấy mấy người bảo bên quận 7 có Trung Tâm Thương Mại SC Vivocity này được lắm nè. Mà mình không biết bên này có gì vui, hấp dẫn không nữa nên có gì bạn nào biết rõ về nơi này thì cho mình chút thông tin với nha. Thank nhiều

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-03 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Hi chào bạn nha, vào thành phố sinh sống nếu muốn khám phá thành phố hay là đi chơi cùng bạn bè, người yêu thì không thể bỏ qua những địa điểm đẹp, nổi tiếng bên quận 7 đâu nha. Hi.


Mình không phải dân bên này những cũng hy đến đây chơi với bạn bè lắm. Bên Trung Tâm Thương Mại SC Vivocity được nhiều người đánh giá cao là điểm mua sắm, ăn uống. Nơi đây được thiết kế với không gian rộng lớn cùng các tiểu sảnh được thiết kế rất ấn tượng tạo nên nét đặc sắc riêng. Với hệ thống công viên nằm trên tầng thượng của trung tâm, bạn sẽ có được không gian nghỉ ngơi, thư giãn thật lý tưởng. Ngoài ra, nếu bạn thuộc team sống ảo thì đây đúng là địa điểm để check in đấy nhé. He he.


Nếu bạn có cơ hội thì ngoài địa điểm kể trên ra, bên quận 7 còn rất nhiều địa điểm đẹp đáng để khám phá lắm nha. Bạn có thể xem thêm ở bài viết này nhé https://topnlist.com/top-7-dia-diem-vui-choi-tai-quan-7/.

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-03.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.