Bắp ngô có tác dụng như thế nào đối với sức khỏe mẹ bầu?

Cả nhà ơi, ai đã có kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe mẹ bầu hay là đã từng mang bầu cho em hỏi xíu với ạ.

Em vừa mới mang thai đứa đầu tiên nên cũng không có kinh nghiệm gì, cũng có tìm hiểu qua một số thông tin, nhưng cũng chưa nắm hết được, nên hôm nay quyết định lên đây hỏi cho chắc ăn, vì trên diễn đàn mình chắc cũng có nhiều chị có em bé rồi nên chắc sẽ có nhiều kinh nghiệm nhỉ.

Em có đọc được một thông tin là mẹ bầu ăn bắp ngô vừa tốt cho sức khỏe mẹ vừa tốt cho sức khỏe thai nhi, nhưng lại không biết là tốt như thế nào. Có chị nào biết bắp ngô có tác dụng gì cho em xin 1 ít thông tin vơi được không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-21 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Chào em nhé, chà lần đầu mang thai chắc cũng lo lắng lắm chứ nhỉ. Chị mỗi bửa cũng có tâm trạng như em vậy đó, lần đầu mang thai tìm hiểu hết chỗ này đến chỗ khác, từ thông tin này đến thông tin khác, cũng học hỏi được nhiều lắm, nên lúc chị sinh bé đầu tiên sức khỏe bé tốt lắm hihi.

Đúng là dinh dưỡng đối với mẹ bầu rất quan trọng, bắp ngô rất giàu chất xơ nên sẽ giúp giảm táo báo đối với mẹ bầu. Còn đối với thai nhi thì cũng rất tốt, chị không nhớ là chất đó tên gi nữa :), nhưng mà chị nhớ là bắp ngô có dưỡng chất rất cần cho tế bào não của thai nhi.

Hơn nữa còn có tác dụng tăng cường trí nhớ cuae bé sau hi bé chào đời, và còn rất nhiều công dụng khác nữa đó em. Nếu em muốn biết được nhiều thông tin hơn thì em có thể tham khảo qua bài viết này nhé https://topnlist.com/top-6-mon-an-co-loi-cho-ba-bau-ma-ban-nen-biet/.

Với lại nếu như em có thắc mắc gì thì cứ để lại cách liên lạc rồi chị sẽ tư vấn cho em nếu như chị biết. Ak đúng rồi, trong thời kỳ 3 tháng đầu mang thai em khoan hãy ăn bắp ngô đã nhé, sau 3 tháng rồi hãy ăn nha. Chúc cho em và bé đều khỏe mạnh nhé.

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-21.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.