Bao Quy Đầu Dài Có Ảnh Hưởng Đến Quan Hệ Không?

Trước khi tìm hiểu bao quy đầu dài có ảnh hưởng đến quan hệ không, nam giới nên biết rằng, hiện tượng dài bao quy đầu là một tình trạng bất thương của bộ phận sinh dục, khi mà phần da bao quy đầu phát triển quá mức, phủ kín toàn bộ phần đầu. Ngay cả khi dương vật cương cứng thì phần quy đầu vẫn không lộ được ra ngoài.

Bao Quy Đầu Dài Có Ảnh Hưởng Đến Quan Hệ Không?
Theo các chuyên gia, nam giới mắc chứng bao quy đầu dài có ảnh hưởng đến quan hệ không, câu trả lời chính xác là không.

Bởi vì, khi bao quy đầu bị dài thì dương vật hoàn toàn vẫn có khả năng cương cứng như bình thường, vẫn đạt được khoái cảm khi xuất tinh. Vì thế, bao quy đầu dài không ảnh hưởng gì đến chuyện quan hệ vợ chồng.

Tuy nhiên, tình trạng này kéo dài có thể làm giảm chức năng sinh lý và khoái cảm khi nam giới quan hệ. Chưa kể, việc dài bao quy đầu như thế còn làm cản trở đến vấn đề vệ sinh sạch sẽ.

​Khi đó, nước tiểu, chất bẩn bựa sẽ tích tụ lại ở bao quy đầu, tạo môi trường lý tưởng để vi khuẩn phát triển, sinh sôi, tấn công gây bệnh. Từ đó, làm gia tăng nguy cơ mắc các vấn đề viêm nhiễm khác như viêm bao quy đầu, viêm tiết niệu, viêm quy đầu, viêm niệu đạo…

Nếu không kịp thời điều trị, nam giới sẽ đối mặt nhiều lần với tình trạng tái nhiễm các bệnh lý này và có nguy cơ cao mắc ung thư dương vật. Vì thế, nếu có cơ hội thì nên tìm đến sự trợ giúp từ chuyên gia y tế để xử lý tình trạng dài bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Như vậy, dù không ảnh hưởng đến chuyện chăn gối nhưng khi bao quy đầu quá dài sẽ khiến cho việc quan hệ gặp không ít trục trặc. Về lâu dài, có thể phát triển thành bệnh rối loạn cương dương, xuất tinh sớm hoặc khó xuất tinh. Cụ thể xem tại đây.

Thực Tập Viên Asked on 2024-06-26 in Y Tế.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.