Bao Quy Đầu Bị Sưng Mọng Nước Ở Trẻ Nhỏ

Bao quy đầu bị sưng mọng nước ở trẻ nhỏ không đơn giản là hiện tượng sinh lý bình thường mà rất có thể là dấu hiệu của vài bệnh lý nguy hiểm. Các bố mẹ cần chú ý theo dõi và nhanh chóng đưa con đi khám bác sĩ để xử lý kịp thời, tránh để lâu ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản sau này của con!

Bao Quy Đầu Bị Sưng Mọng Nước Ở Trẻ Nhỏ

Những triệu chứng thường đi kèm với bao quy đầu bị sưng mọng nước ở trẻ nhỏ là:

– Trẻ la hét, quấy khóc mỗi lần đi tiểu. Nếu là bé lớn hơn thì có thể kêu đau hoặc rất sợ đi tiểu.
– Khi vệ sinh cơ quan sinh dục thì bé cảm thấy đau rát, khó chịu.
– Phần đầu dương vật nổi mụn đỏ, lở loét, sưng nóng…
– Nước tiểu chuyên sang màu vàng đục, sẫm hoặc nâu và có mùi hắc.
– Trẻ biếng ăn, thường quấy khóc, sốt cao, cơ thể mệt mỏi…

Nếu là do các vấn đề viêm nhiễm thì bác sĩ có thể kê toa một vài loại thuốc uống hoặc bôi để tiêu diệt vi khuẩn, giảm sưng, giảm ngứa, kháng viêm và chống nhiễm trùng. Thường thì bác sĩ chỉ định thuốc chống viêm corticosteroid, thuốc kháng sinh hoặc thuốc kháng nấm.

Đối với các bé 9 tuổi trở đi, cũng có thể tiến hành cắt bao quy đầu để kết thúc tình trạng dài hẹp bao quy đầu – nguyên nhân dẫn đễn bao quy đầu bị sưng mọng nước ở trẻ nhỏ.

Điều quan trọng nhất là bố mẹ cần chú ý đó là hãy chọn những địa chỉ đáng tin cậy, có bác sĩ giỏi, điều kiện y tế tốt để tiến hành khám và điều trị bao quy đầu bị sưng mọng nước ở trẻ nhỏ. Đừng vì sự tốn kém hiều chi phí mà chọn những nơi không đảm bảo chất lượng, khiến bé rơi vào nguy hiểm, làm ảnh hưởng đến tính mạng cũng như sức khỏe. LIên hệ với bác sĩ Nam khoa uy tín tại đây nhé.

Thực Tập Viên Asked on 2024-06-22 in Y Tế.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.