Bánh canh chờ Hồ Chí Minh có gì đặc biệt?

Cả nhà mình có ai biết quán bánh canh chờ vỉa hè không nhỉ. Ngày nào đi làm em cũng nghe mấy người trong công ty trạo chuyện nhau là quán bánh canh chờ ở đây ngon lắm, hương vị đậm đà cùng với nước sốt thơm thơm.

Nghe kể cũng thấy ngon, thấy thèm mà lại chưa có dịp thưởng thức. Mà vì sao lại đặt tên là bánh canh chờ vậy cả nhà nhỉ, có phải quán đông đến đó mua nên đặt tên là bánh canh chờ không nhỉ?

Với lại em cũng không biết quán bánh canh chờ này nằm cụ thể là ở địa điểm nào luôn, chỉ mới biết là Quận 8, mà hình như nó chỉ bán từ khoảng 2h chiều đến 4h chiều thôi hay sao á. Cả nhà có ai biết quán này có thể tiết lộ chút ít thông tin giúp em với được không ạ? Em cảm ơn nhiều.

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-03 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Chào em nhé, công ty chị ở gần quán bánh canh chờ này nè em. Quán bánh canh chờ nằm trong hẻm nhưng cũng đông khách lắm, vì nổi tiếng là món bánh canh ngon đó, nước đậm đà hương vị. Đúng là cái tên bánh canh chờ vì quán lúc nào cũng đông khách, tới muộn thì phải chờ nên mọi người thường trạo nhau quán bánh canh chờ là vì lí do đó đó em.

Quán nằm vỉa hè nên cũng nhỏ lắm, ít bàn ghế, văn phòng công ty chị ở đó nên chiều nào mấy chị em cũng trốn rủ nhau ra đó mua bánh canh vào căn tin ngồi ăn. Mà phải canh ra sơm, tầm 2h kém là cử 1 – 2 người ra mua vào thôi hihi, chứ ra muộn ngồi đợi lâu lắm. Quán có nhiều loại cho em thoải mái lựa chọn, không phải chỉ riêng 1 loại đâu nhé.

Ak chị bật mí với em địa chỉ quán luôn, quán nằm ở đầu hẻm 292 Bùi Minh TRực đó em. Cổ chủ quán mặc dù đông khách, làm liên tục nhưng cô lúc nào cũng cười nói vui vẻ với mọi người khiến ai đến mua ở đây cũng vui theo. Có gì em tham khảo thêm thông tin bên dưới nhé https://topnlist.com/dia-chi-quan-banh-canh-ngon-tai-tp-ho-chi-minh/. Đừng bỏ lỡ quán này nhé em, tiếc lắm đó.

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-03.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.