Ẩm thực bên Zubik Zoo Quận 1 có gì đặc biệt

Hi cả nhà, không biết trên diễn đàn có bạn nào là người Tỉnh lẻ vào Nam theo học không nhỉ? Mình thì vào đay theo học ở đây được 2 năm rồi á. Nói chung thời gian sống ở cái đât Sài Gòn này mình chưa được đi nhiều cho lắm, chỉ đi một vài nơi nổi tiếng cho biết để có cái mà nói với bạn bè cho vui á. Chứ nói chung để biết nhiều về thành phố cũng hơi khó. Nào là địa điểm vui chơi giải trí, ăn uống ẩm thực, nơi dã ngoại,… rất nhiều luôn á. Hi


Cuối tuần này mình rãnh nên đang tính rủ đứa bạn thân qua bên Zubik Zoo Quận 1 thưởng thức khu ẩm thực ở đấy á với lại dạo 1 vòng quanh Quận 1 chơi luôn. Hi. Tại lâu rồi cũng chưa qua bên quân 1 chơi nên vậy á. He he. Ở Zubik Zoo thì mình có tìm hiểu trên mạng thấy ẩm thực ở đây được lắm mà mình chưa biết có thật vậy không hay chỉ là quảng cáo thôi á nên cũng nhờ xem bạn trẻ nào biết về nới này thì tư vấn cho mình biết Ẩm thực bên Zubik Zoo Quận 1 có gì đặc biệt? Thank nhiều nha

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-22 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Heey bạn nha, ở Sài Gòn không riêng gì Quận 1, các Quận khác cũng có rất nhiều nơi để vui chơi lắm đó nha. Mình cũng đang theo học ở đây nè mà biết Sài Gòn vậy thôi vì hay đọc qua mạng với bạn bè giới thiệu chứ cũng ít khi đi lắm. Lâu lâu buổi tối đến Cầu Ánh Sao hay là Phố đi bộ Nguyễn Huệ thôi á. Nói chung là có rất nhiều nơi hay và đẹp để mình có thể tham quan và biết thêm về thành phố. Hi.


Bên quận 1 thì có rất nhiều nơi để đi rồi. Riêng bên khu ẩm thực Zubik Zoo này thì rất nổi tiếng đó nha. Mình có đến đây 1 lần rồi nên cũng thấy thích thú với những thiết kế và món ăn nơi đây á. Đến Zubik Zoo thì không ồn ào lắm đâu nha, nhưng bù lại ẩm thực ở đây cực ký ngon mà lại rẻ nữa á, rất phù hợp với túi tiền. He he. Ở đây hầu như có tất cả các món luôn á tha hồ mà chọn lựa, ăn uống. Hi. Đến Quận 1 chơi thì bạn nên đến Zubik Zoo này để thưởng thức nha.


Mình vô tình đọc được bài viết giới thiệu về khu Zubik Zoo Quận 1 này nè. Bạn vào xem thế nào hi https://topnlist.com/top-12-dia-diem-ban-nhat-dinh-phai-ghe-khi-den-quan-1/.

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-22.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.