Ai đã từng ăn ở Phở Hoà chưa ạ? Cho mình xin ít review ạ.

Chào mọi người nhé, mình làm việc cũng sống ở SG được dăm bảy năm rồi. Cũng đi được khá nhiều nơi từ hồi lên SG học đại học đến giờ, nhưng bây giờ tự nhiên mắc vào thế “bí”, mong mọi người giúp đỡ nhé 😀

Chuyện là ngày hôm qua, ba mẹ mình có lên SG để đi đám cưới con người chú họ hàng, ba mẹ mình sống ở quê lâu năm nên hiếm khi lên SG lăm (trừ khi có chuyện đặc biệt như lần này mới kên thôi). Vì mình làm việc tại đây nên xin nghỉ ít ngày dẫn ba mệ đi đâu đó khuây khoả. Đi chơi mấy chỗ nhộn nhịp thì ba mẹ mình không thích, nên mình nhắm trước những nơi yên tĩnh nhất để ba mẹ có thể thư giãn gân cốt xíu. Mình hiện tại canh cánh ở địa điểm ăn, ba mẹ mình đều thích ăn những món nhà quê thôi, đặc biệt là phở. Mình biết từ lâu nên cũng lên mạng tìm quán phở nào ngon, nổi tiếng cho ba mẹ thì tìm ra được quán Phở Hoà ở quận 3, vì thời ian gấp nên mình chưa có thời gian đến đó ăn trước xem hương vị ntn. Mặc dù phở xuất phát từ miền bắc nhưng ba mẹ mình thì quen hơn với hương vị trong Nam, kiểu ngọt ngọt, ngậy ngậy của nước dùng ý. Không biết chổ này cũng có mùi vị như vậy không?

Nếu ai đã từng ăn ở đây rồi thì cho mình xin ít  review nhé. Cảm ơn mn nhiều :DD

Thành Viên Mới Asked on 2019-07-31 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Chào bạn nhé, thấy bạn hỏi về quan phở Hoà ở Quận 3, mình liền lao vào góp chút ý kiến để bạn tham khảo và yêm tâm nè 😀

Mình không biết những quán phở khách chất lượng, nổi tiếng như thế nào nhưng, gia đình mình đều đã ăn ở quá Phở Hoà này từ lâu lắm rồi và hiện tại chưa có quyết định tìm một quán phở khác để thay thế.

Kể vậy không phải nhà mình ngày nào cxung ăn phở ở đây đâu nhé. Chỉ là nếu khi nào nhà muốn món, “thèm phở” là anh chồng mình lại “xách đít” chạy qua quán phở Hoà để mua về hihi.

Phở ở đây không đậm mùi trong miền Nam, kiểu ngọt ngọt, ngậy ngậy như lời bạn nói nên bạn cứ an tâm về khoản hương vị né, chắc chắn ba mẹ bạn sẽ thích. Không gian ở đây cũng rất mộc mạc, ghế bàn xếp,khách khứa ra vào đông nhưng khá yen tĩnh, rất thích hợp để dẫn gia đình đến ăn vào mỗi trưa hay chiều tối.

Mình thì không phải dân văn nên không biết miêu tả ntn để cho hấp dẫn nhưng mình đảm bảo rằng phở Hoà là một địa điểm hoàn hảo để bạn dẫn ba mẹ tới đây ra đấy. À, bạn có thể tham khảo thêm ở trang này để biết thêm nhiều thông tin hơn nhé hì  https://topnlist.com/top-07-quan-pho-bo-ngon-nhat-tai-tphcm/

Thành Viên Mới Answered on 2019-07-31.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.