40 Tuổi Có Nên Cắt Bao Quy Đầu Không?

Thường thì thủ thuật cắt bao quy đầu chỉ được chỉ định cho các bé trai khi đủ điều kiện hoặc người trưởng thành nhưng bị các bệnh về bao quy đầu. Nhưng liệu đàn ông đã 40 tuổi có nên cắt bao quy đầu không?
​​​​​

40 Tuổi Có Nên Cắt Bao Quy Đầu Không?

Theo khuyến cáo của các bác sĩ thì không có giới hạn nào trong đột tuổi thực hiện cắt bao quy đầu. Vì thế, đàn ông 40 tuổi hoàn toàn có thể và rất nên tiến hành cắt bao quy đầu như bình thường, nếu có tình trạng dài/hẹp bao quy đầu hay các vấn đề liên quan.

Những vấn đề ở bao quy đầu sẽ gây khó khăn trong lúc phái mạnh đi vệ sinh, tích tụ nước tiểu, bẩn bựa,… khi không được vệ sẽ sạch sẽ thì vô tình tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây đau nhức dương vật và các bệnh nam khoa nguy hiểm đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản về sau.

Chính vì như vậy, bệnh nhân cần kịp thời đến cơ sở y tế để bác sĩ đánh giá tình trạng và tiến hành cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt, tránh để xảy ra hậu quả ngoài ý muốn. Thêm vào đấy, các phương pháp cắt bao quy đầu ngày nay đã hiện đại hơn nên sẽ đảm bảo được sự an toàn, hiệu quả tuyệt đối.

Do đó, mà nếu đã 40 tuổi nhưng đang có vấn đề bất thường ở bao quy đầu, ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt thì đừng e ngại về tuổi tác, thay vào đấy hãy đến gặp bác sĩ để được hỗ trợ cắt bao quy đầu thật sớm nhé.

Quý ông 40 tuổi cần lưu ý gì khi cắt bao quy đầu? https://phongkhamdakhoaphuongdo.vn/da-40-tuoi-co-nen-cat-bao-quy-dau-khong.html

Thực Tập Viên Asked on 2024-04-09 in Y Tế.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.