14 Tuổi Chưa Lột Bao Quy Đầu Có Sao Không?

Khi đến 5 tuổi, bao quy đầu của các bé sẽ tự động lộn xuống để miệng sáo và đầu dương vật được lộ ra ngoài mà không cần sự tác động nào. Tuy nhiên, một số trường hợp thì lại không diễn ra quá trình này cho đến khi dậy thì. Vậy nếu 14 tuổi chưa lột bao quy đầu có sao không?

14 Tuổi Chưa Lột Bao Quy Đầu Có Sao Không?

Tuy phần da bao quy đầu thường lột rất sớm nhưng cũng có nhiều trường hợp do cấu tạo của cơ thể hoặc nguyên nhân nào đó khiến thời gian lột bao quy đầu bị muộn hơn so với người khác.

Thế nhưng, 14 tuổi chưa lột bao quy đầu thì rất có thể là dấu hiệu của dài hẹp bao quy đầu. Dù vấn đề không quá nguy hiểm nhưng nếu kéo dài tình trạng này mà không can thiệp thì việc lớp 8 chưa lột bao quy đầu sẽ gây ra những tác động tiêu cực rất lớn đến đời sống. Cụ thể:

1. Dương vật không phát triển hết khả năng

2. Nguy cơ mắc các bệnh về nam khoa

3. Chức năng sinh lý bị suy giảm

4. Tăng nguy cơ hiếm muộn – vô sinh

Qua những thông tin giải đáp về vấn đề 14 tuổi chưa lột bao quy đầu có sao không mà có thể thấy rằng, nam giới hoặc bố mẹ cần phải chủ động nhận biết sớm để đến các đơn vị chuyên khoa uy tín. Tại đây bác sĩ sẽ kiểm tra, xác định nguyên nhân chưa lột bao quy đầu và đưa ra phương pháp xử lý kịp thời.

Thực Tập Viên Asked on 2024-03-25 in Y Tế.
0 Answer(s)

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.