truchue11's Hồ Sơ
Thành Viên Mới
13
Điểm

Hỏi
0

Trả Lời
1

 • Thành Viên Mới Asked on 2019-08-07 in Đời Sống.

  Hi bạn, mình là người hay sống nội tâm nên cũng thường nghe những bản nhạc trữ tình sâu lắng này lắm á. Nghe nó hay với mình được thư giãn nhiều chứ những thể loại nhạc sau này thì nói chung mình không có đam mê đến.


  Những ca sĩ chuyên hát về dòng nhạc này thì chắc bạn cũng đã biết rồi hi,mình tối ngủ cũng thường hay mở nge nhẹ nhẹ cho dễ ngủ lắm á, hi. Bé Phương Mỹ Chi thì còn nhỏ mà giọng hát của bé rất ấm và sâu lắng, rất dễ nge và đi vào lòng người.. Đặc biệt giọng hát Phương Mỹ Chi thể hiện qua các bài như Quê em mùa nước lũ hay là bài nhớ mẹ lý mồ côi,… Hai bài này thực sự đánh sâu vào tâm lý cũng như cảm nhận của người nghe rất nhiều.


  Nói chung chất giọng của Phương Mỹ Chi mỗi khi cất lên có thể khiến bạn cảm giác rưng rưng nước mắt, đây cũng là điều đặc biệt tạo nên phong cách hát nhạc trữ tình được rất nhiều người mến mộ. Nếu thích bạn cũng có thể tham khảo thêm bài viết về Phương Mỹ Chi để hiểu rõ hơn nha https://topnlist.com/top-8-ca-si-hat-nhac-tru-tinh-hay-nhat-duoc-nhieu-nguoi-yeu-thich/

  • 413 views
  • 2 answers
  • 1 votes