trannam's Hồ Sơ
Thành Viên Mới
5
Điểm

Hỏi
0

Trả Lời
2

 • Thành Viên Mới Asked on 2019-08-22 in Làm Đẹp.

  29 tuổi dưỡng da và đắp mặt thường xuyên không thì không đủ đâu bạn ơi. 25 tuổi là da bắt đầu lão hóa rồi nên từ lúc đó, bạn phải có chú ý chăm sóc da để chống lão hóa ngay từ lúc đó rồi. Mình làm bên chăm sóc da nên hiểu rất rõ về da, bạn chú ý 3 điều quan trọng này nè:

  • Kem mắt
  • Kem chống nắng
  • Giấc ngủ

  Thiếu 3 cái này là thiếu sót rất nhiều và khiến da nhanh bị lão hóa hơn đấy. Nhất là công việc của bạn làm việc nhiều với máy tính, ảnh hưởng nhiều đến mắt và vùng mắt, rồi tia bức xạ ảnh hưởng đến làn da nhiều nữa…. Nên ngay từ bây giờ, bạn đầu tư vào chăm sóc da chuyên sâu hơn nữa đi. Không là các nếp nhăn còn đến nhanh nữa.

  Serum Clinique Repairwear Laser Focus mình thì chưa dùng nhưng cũng được đánh giá rất cao và giá tiền cũng tầm trung chứ không chát đâu, bạn xem những sản phẩm chống lão hóa hiệu quả hiện nay nè: https://topnlist.com/danh-sach-serum-chong-lao-hoa-da/ chỉ có dòng Olay mới rẽ thôi, còn lại cao ngút hết này. Nhưng mình nghĩ cách giải quyết nhanh nhất là bạn nên đến Spa, đầu tư vào 1-2 liệu trình trẻ hóa da ý. Tốn bằng mấy chai Serum Clinique Repairwear Laser Focus thôi nhưng hiệu quả thì cực kỳ cao luôn ý, da căng mịn hơn, khỏe hơn và săn chắc hơn nhiều. Sau đó, các chuyên viên cũng hướng dẫn cách chăm sóc da đúng nhất để bạn duy trì làn da trẻ trung lâu nhất. Nhưng chọn mấy chổ uy tín và nên sử dụng công nghệ trẻ hóa da hoặc dùng chỉ thôi nhé. Chứ đừng tiêm – tiêm sẽ có kết quả tức thì nhưng về già thì như mấy ngôi sao Hàn kìa, mặt cứng đơ, sập xệ vô cùng. Thế nhé.

  • 276 views
  • 1 answers
  • 0 votes
 • Thành Viên Mới Asked on 2019-08-05 in Địa Điểm.

  Hi bạn, mình chưa có điều kiện để trải nghiệm ở Rosewood Cordevalle, nhưng công nhận khách sạn này rất nổi tiếng, mình thích nhất ở điểm có vườn nho xanh bao quanh và không gian chuẩn vùng quê.
  Mình học bên ngành du lịch nên cũng có tìm hiểu về những khách sạn, nhất là những khách sạn đặc biệt. Rosewood Cordevalle cũng là một trong những khách sạn nổi tiếng về sự yên bình và sang trọng, rất hợp cho những cặp đôi đấy. Mình có đọc được bài viết về Top những khách sạn lãng mạn nhất thế giới, có Rosewood Cordevalle và nhiều khách sạn ở Đông Nam Á đấy. Bạn tham khảo xem: https://topnlist.com/top-15-khach-san-lang-man-nhat-the-gioi/
  Còn về việc liên hệ với cộng đồng người Việt ở Cali thì bạn lên đây khó để liên hệ được lắm. Bạn có thể lên Facebook á, có nhiều Fanpage cộng đồng người Việt lắm. Ở Việt Nam, mình sắp tới cũng có dự định tổ chức làm bánh trung thu để tặng cho trẻ em nghèo các tỉnh miền núi phía Bắc. Nếu bạn có nhu cầu tham gia hoặc đóng góp thì có thể liên hệ với mình nhé. Chúc hai bạn có một tháng trăng mật vui vẽ và hạnh phúc 

   

  • 321 views
  • 1 answers
  • 1 votes