thanhha11's Hồ Sơ
Thành Viên Mới
3
Điểm

Hỏi
0

Trả Lời
1

 • Thành Viên Mới Asked on 2019-08-23 in Mỹ Phẩm.

  Hey chào bồ ngen, nói đến những loại mỹ phẩm trị mụn thì hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tốt và chất lượng lắm đó. Quan trọng là mình chọn có đúng hay không? Mua đúng hàng thật hay không?,… đó mới và vấn đề quan trọng. Mình thì cũng đang gặp phải tình trạng như bồ là mụn đang lên rất nhiều á nên cũng đang tìm mọi cách, mọi phương pháp để trị mụn nè. Hix, cũng khổ lắm bồ ơi chứ không có sung sướng gì.


  Sản phẩm trị mụn Mario Badescu Drying Lotion này mình được biết là tốt lắm nè. Nói thật thì mình cũng đang sử dụng loại trị mụn này đó bạn. Hi. Sau một thời gian mình thấy cũng bớt bớt rất nhiều đó bạn nên bạn thử mua dùng xem thế nào chứ riêng mình là cảm thấy yên tâm hẳn, mụn không còn nhiều như trước á. Mình được biết thì sản phẩm trị mụn Mario Badescu Drying Lotion có chứa Salicylic Acid, Sulfur và Zinc Oxide đều là những thành phần nổi tiếng trong việc trị mụn đó bồ nên bồ cứ yên tâm. Mình dùng nên mình biết mới dám tư vấn cho bồ á. Hi hi


  Với lại mình có xem được bài viết giới thiệu về những sản phẩm trị mụn được ưa chuộng nhất hiện nay nè. Bồ vào đọc cho biết hi https://topnlist.com/san-pham-tri-mun-duoc-ua-chuong-nhat-hien-nay/.

  • 95 views
  • 1 answers
  • 0 votes