nhuphuong's Hồ Sơ
Thành Viên Mới
3
Điểm

Hỏi
0

Trả Lời
1

 • Thành Viên Mới Asked on 2019-08-16 in Ăn Uống Ẩm Thực.

  Chị cũng là một đứa chuyên đi chợ hơn đi siêu thị, vì chị thấy ở chợ mình chọn mua đồ thoải mái hơn, đồ cũng rẻ hơn (mặc dù đi sẽ hơi dơ một xíu hehe). Chị hay có thói quen nấu ăn ở nhà rồi đem lên công ty ăn, nên chị khi nào cũng mua đồ chứa sẵn ở nhà cả. Nói về khoai lang, đúng là nó tốt thật nhưng nếu không chọn kỹ cũng sẽ ăn trúng phần khoai không ngon, chưa kể đến là nó không tốt cho sức khoẻ về dài vì chứa nhiều thuốc BVTV.

  Một lời khuyên cho em, nếu em thấy người ta bán khoai lang giá rẻ quá, củ thì quá sạch sẽ, béo ịn thì không nên mua, vì loại khoai đó luộc lên khoai khá cứng, ăn rất khô, không ngọt gì cả, nói chung chị nghĩ nó cũng không tốt gì đâu. Nên tốt nhất em nên chọn những loại khoai da hơi vàng vàng xíu, phần bên trong cũng màu hơi vàng hoặc gạch, thì khoai đó luuoocj lên ăn rất ngọt, mềm, tuy nhiên, giá của nó cũng mắc hơn đó nhé, nhưng quan trọng tốt là ok rồi.

  Ngoài khoai lang ra, nếu em muốn bổ sung thêm nhiều thực phẩm tốt cho sức khoẻ, thì em có thể tham khảo ở trang này nhé topnlist.com/top-09-loai-thuc-pham-tot-cho-suc-khoe-ban-nen-su-dung/. Nhớ là mua gì cũng phải có chọn lọc nhá cô bé 😀

  • 106 views
  • 1 answers
  • 0 votes