nhungthinguyen's Hồ Sơ
Thành Viên Mới
13
Điểm

Hỏi
0

Trả Lời
1

 • Thành Viên Mới Asked on 2019-08-07 in Địa Điểm.

  Chà cũng lạ nhỉ, quen nhau gần 2 năm rồi mà chưa đi xem phim với nhau lần nào luôn ak, chị quen người yêu chị được 3 năm rồi mà không biết hai đứa đi xem phim bao nhiêu lần, mỗi lần có phim gì hay là lại dắt díu nhau mua vé đi xem hihi. Tính ra Sài Gòn những nơi hẹn họ thì cũng không phải là ít, mà hai đứa đã đi hết rồi chị cũng khen 2 đứa đó nhé. Chắc hai đứa con trẻ nên cũng muốn đi hết phải không nè.

  Trở lại chỉ đề lúc nãy, đúng là rạp chiếu phim cũng là nơi hẹn hò lý tưởng đó em, em có biết vì sao không nè. Vào đó phim gì cũng có, phim tình cảm lãng mạn khóc sướt mướt, rồi phim hành động, phim hoạt hình, phim tình cảm gia đình,…rất nhiều bộ phim với nhiều cảm xúc khác nhau. Đi xem với người yêu thì còn gì bằng, sẽ có nhiều kỷ niệm đó em, chị nghĩ em nên đi xem phim với người yêu em nhiều hơn đi nhé, xem 1 lần chắc chắn em sẽ muốn xem thêm nhiều lần nữa đó, mình ngồi khóc có người yêu lau nước mắt cho nè hihi.

  Đi đi nhé em hihi, chúc hai em có những buổi hẹn hò ở rạp chiếu phim vui vẻ nhé.Em có thể tham khảo thêm những địa điểm hẹn hò ở bài viết này này, đôi lúc sẽ có địa điểm nào đoe hai đứa em chưa đến thì sao hihi https://topnlist.com/top-6-dia-diem-thu-hut-cac-cap-doi-tai-thanh-pho-ho-chi-minh/

  • 411 views
  • 2 answers
  • 1 votes