nguyenthanhhuyen's Hồ Sơ
Thành Viên Mới
3
Điểm

Hỏi
0

Trả Lời
1

 • Thành Viên Mới Asked on 2019-08-14 in Mỹ Phẩm.

  Chào bạn nhé, da mặt mình lúc trước cũng như bạn vậy đó, mụn nổi rồi làm da mặt không được sáng mịn như lúc đầu. Mình từng sử rất nhiều loại mỹ phẩm, cứ thấy quảng cáo hay nghe ai mách loại nào tốt là cứ dùng thôi. Nhưng mình lại không để ý là phải phù hợp với loại da nữa, da mình thuộc loại da dầu, nên không phải loại nào cũng sử dụng tốt, có những loại mỹ phẩm mặc dù nhiều người dùng tốt nhưng đối với da dầu sẽ gây ra hiện tượng kích ứng da. Mình có tìm hiểu qua nên mình biết được những thông tin này.

  Sau đó mình có quen 1 chị chuyên về chăm sóc da mặt, chị có giới thiệu cho mình mỹ phẩm Amegreen bạn đang đề cập nè. Amegreen khác với những mỹ phẩm khác là nó được làm từ 100% là từ thiên nhiên, không giống như những mỹ phẩm làm từ hóa học, không gây kích ứng da, sử dụng ở được ở tất cả các loại da. Vì là làm từ thiên nhiên nên sử dụng rất yên tâm, từ khi mình đung mỹ phẩm Amegreen này đến giờ, da mặt của mình tốt hơn rất nhiều, mụn giảm hẳn, da trở nên mịn hơn.

  Đặc biệt nữa là Amegreen được chiết xuất từ tinh dầu thiên nhiên nguyên chất nên bạn yên tâm sử dụng nhé, rất tốt để trị mụn và chăm sóc da sau mụn đó bạn, mình đã thử và đánh giá rất cao về sản phẩm này. Bạn có thể tham khảo thêm về sản phẩm ở bài viết này nhé, mình thấy rất đầy đủ thông tin https://topnlist.com/top-06-thuong-hieu-my-pham-cham-soc-da-tu-thien-nhien-hieu-qua-nhat/ chúc bạn thành công nhé.

  • 309 views
  • 1 answers
  • 0 votes