huyemmy12's Hồ Sơ
Thành Viên Mới
7
Điểm

Hỏi
0

Trả Lời
3

 • Thành Viên Mới Asked on 2019-08-20 in Làm Đẹp.

  Hi chào bồ nha, theo mình được biết thì loại miếng dán này trên thị trường đang được bày bán rất nhiều đó nha. Dùng loại này cũng tiện lợi hơn nhiều so với việc đến các nha khoa làm trắng á. Mình có thể dán lên rồi đi làm bình thường luôn á. Nhưng những loại này thì đều có mặt xấu và mặt tốt của nó hết đó bạn.


  Tốt thì chắc bạn cũng biết là nó giúp trắng răng. Còn xáu thì bạn thử nghĩ cái gì đã dùng đến hóa chất tẩy trắng thì sao có lợi cho sức khỏe được phải không nè. Vì thế mà việc chọn kích thước miếng dán vừa với khung hàm sẽ có lợi rất nhiều đó nha. Nhất là không để những phần dư thừa của miếng dán có chứa thuốc làm trắng cham vào phần nướu của chân răng, làm tổn thương và cháy phần này đó nha. Vì thế bạn nên chọn loại vừa với khung hàm của mình, nhất là có thể dán lên được những nơi ố vàng hơn là lan rộng ra đó hi.


  Mình có xem được bài viết giới thiệu về loại miếng dán trắng răng này nè, ưu nhược điểm và cách sử dụng đều có hết nên bạn vào xem thế nào hi https://topnlist.com/top-5-luu-y-quan-trong-trong-qua-trinh-su-dung-mieng-dan-trang-rang/.

  • 254 views
  • 1 answers
  • 0 votes
 • Thành Viên Mới Asked on 2019-08-08 in Làm Đẹp.

  Chào bạn nha, mình thì không có biết nhiều lắm á, thấy bạn hỏi về mặt nạ được chiết xuất từ rau má nên mình vào tư vấn chút ít thông tin kiểu như góp vui á. Hehe. Theo mình được biết thì cái gì làm từ thiên nhiên đều rất tốt và luôn có lợi cho sức khỏe bạn nha. Mặt nạ được làm từ những thực phẩm thiên nhiên thì còn gì bằng, những loại này thường bảo vệ làn da rất hiệu quả đó nên mình nghĩ yên tâm nhé.


  Với lại trong rau má thường có những hoạt chất giúp tái tạo làn da cũng như bảo vệ cho da khỏi bị lão hóa rất tốt đó ngen. À, trong rau má hình như có chưa chất saponin, hoạt chất này mình được biết là bảo vệ làn da rất tốt đó nha, với lại có tác dụng diệt khuẩn rất cao nên có thể ngăn ngừa mụn một cach hiệu quả đó.


  Ngoài ra thì những loại mặt nạ được làm từ nha đam, mướp đắng hay là cám gạo đều rất tốt và được khuyến khích sử dụng nhiều lắm đó nên bạn cũng có thẻ sử dụng để bảo vệ làn da nge. Mình có thấy bài viết giới thiệu về các loại mặt nạ giúp bảo vệ tốt làn da bạn vào đọc tham khảo nha https://topnlist.com/mat-na-thien-nhien-tri-mun-cho-da-mat-hieu-qua/

  • 277 views
  • 1 answers
  • 0 votes
 • Thành Viên Mới Asked on 2019-08-01 in Làm Đẹp.

  heey bạn nha, con gái chúng mình mà thiếu son thì chắc không sống được đâu nhỉ? He he. Mình có biết cây son Sisley Hydrating Long Lasting Lipstick – 57 USD này nè. Đúng là giá cao thật nhưng nó phải tốt thì mới có giá như vậy bạn hi. Chứ tụi mình quen dùng dòng son trong tầm khoảng 5 trăm đổ lại thôi á. Mình có biết son Sisley Hydrating Long Lasting Lipstic của hãng nổi tiếng của Sisley đó, loại này nên màu thì khỏi phải chê luôn, nói chung là đúng chuẩn á. Còn bạn nếu thích loại này thì mua về dùng xem thế nào chứ theo mình thì nên mua đó. Ha ha. Giá cũng hơi cao nhưng bù lại đẹp là được bạn hi. Với lại thành phần son có chưa các vitamin E và vitamin C rất có lợi cho việc dưỡng ẩm môi nữa đó nha. Vì thế theo quan điểm của riêng mình mà hầu hết những người khác nếu có điều kiện thì bạn nên mua loại này dùng cho tốt. Mà cũng cần lưu ý để tránh gặp hàng nhái đó nha. Mình có bài viết gới thiệu Top những cây son bạn vào đọc xem nè https://topnlist.com/danh-sach-top-10-cay-son-dat-do-nhat-the-gioi/.

  • 305 views
  • 1 answers
  • 0 votes