hangthu's Hồ Sơ
Thành Viên Mới
3
Điểm

Hỏi
0

Trả Lời
1

 • Thành Viên Mới Asked on 2019-08-23 in Địa Điểm.

  Hế lô em gái nhé, tuần vừa rồi chị vừa đến quán cafe này nè hihi :). Đúng là guồng quay công việc cuốn mình theo riết rồi không có thời gian hàn huyên tâm sự với bạn bè luôn nhỉ, chị thì đỡ hơn em nhiều, mặc dù cũng bận bịu với công việc nhưng chị có cái may mắn là tụi bạn chị nó ở gần với chị luôn nên nếu rảnh buổi tối cũng có thể alo hàn huyên tâm sự, tám chuyện thiên hạ , chuyện trên trời dưới đất lung tung lên hihi.

  Nói đến quán cafe Story M Cafe thì đây là 1 quán trên cả tuyệt vời luôn đó em, em biết sao không nhè. Tuy là quán có không gian nhỏ nhưng ngồi bất kỳ góc nào cũng có cây xanh mang lại cho chúng ta cảm giác thư giản, thoải mái, dễ chịu vô cung luôn đó em.

  Hơn nữa menu nước tại đây đều là những món ngon, với lại nhân viên phục vụ nhiệt tình, chủ quán vui tính, nếu em đến đó thì sẽ có thời gian thư giản trò chuyện cùng bàn bè đáng nhớ đó, tuyệt vời lắm em ạ. Quán này nằm ở quận , nhưng không ồn ào và tấp nập gì cả, yên ả, bình yên, dễ chịu lắm.

  Em có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin cảu quán qua các trang website hay facebook của quán nhé, nhưng chị có bài viết này này, đọc thấy cũng có nhiều thông tin hay, chị share cho em xem nhé https://topnlist.com/top-7-quan-ca-phe-nhieu-cay-xanh-tai-ho-chi-minh/

  • 288 views
  • 1 answers
  • 0 votes