chuotkhonglo's Hồ Sơ
Thành Viên Mới
15
Điểm

Hỏi
3

Trả Lời
4

 • Thành Viên Mới Asked on 2019-09-05 in Sức Khỏe.

  Hello bạn nha, mình phải công nhận là những người cận thị như chúng ta lại cần thiết phải chăm sóc và bảo vệ mắt nhiều hơn những người bình thường nữa. Vì nếu không chăm sóc cẩn thận sẽ rất dễ bị tăng độ đó.
  Sản phẩm thuốc nhỏ mắt 40EX Vitamin Eye Drops mình đang dùng luôn nè bạn. Sản phẩm này ngăn ngừa ngứa mắt, đỏ mắt và các bệnh về mắt rất là hiệu quả đó.
  Đặc biệt là cảm giác the the khi giọt vào mắt thì phải nói là cực kỳ sảng khoái nè. Các loại vitamin trong sản phẩm này đã giúp cho đôi mắt được bổ sung dinh dưỡng, nhờ đó mà mắt không bị khô hay mệt mỏi.
  Bên cạnh đó thì sản phẩm này còn bảo vệ mắt rất tốt trong khi đi bơi, đi xe máy hay sử dụng máy tính nữa. Chính vì vậy những ai bị cận mà dùng 40EX Vitamin Eye Drops thì nên hoàn toàn yên tâm nhé.
  Ngoài ra cũng còn một số loại thuốc nhỏ mắt rất là tốt và an toàn cho người cận thị mà bạn có thể tìm hiểu ở bài viết này nhé:

  • 291 views
  • 1 answers
  • 0 votes
 • Thành Viên Mới Asked on 2019-08-28 in Địa Điểm.

  Hello bạn nha, bạn giống mình thật đấy, mình cũng thích lân la các quán cà phê trên các con phố của Sài Gòn một mình vào mỗi đêm như vậy đó.
  Quán cà phê Banksy mà bạn hỏi thì mình cũng có đến đây vài lần rồi đó. Mình rất thích quán cà phê này bởi nó được xây dựng theo phong cách hoài cổ hết sức độc đáo tại quận 1 đó nha.
  Quán này không nằm ở những con đường nhộn nhịp đông đúc mà nằm tại một khu chung cư cũ kỹ, nói chung là nhìn rất lạ lẫm nhưng cũng hết sức thú vị.
  Nếu như ban ngày mình đến đây để tìm kiếm một không gian yên tĩnh thì vào ban đêm đây sẽ là một địa điểm vô cùng nhộn nhịp đó nha. Đồ uống ở đây cũng rất ngon mà giá cũng rất là hợp lý đó bạn. Mình nghĩ là bạn không nên bỏ lỡ quán cà phê thú vị này.
  Bên cạnh đó, ở quận 1 cũng còn một số quán cà phê rất là đẹp mà bạn có thể từ từ khám phá nữa nha, trong bài viết này giới thiệu khá nhiều quán cà phê thú vị đó, bạn xem thử nhé:

  • 254 views
  • 1 answers
  • 0 votes
 • Thành Viên Mới Asked on 2019-08-13 in Thể Thao.

  Mình cũng đang tập yoga ở đây luôn nè bạn, hay là bạn cứ đến đây đi rồi chúng ta cùng làm quen cũng vui nhỉ. Nói thật là qua một thời gian luyện tập ở đây thì mình cực kỳ hài lòng đó bạn.
  Ở đây có phương pháp dạy yoga rất là chuyên nghiệp, làm mình nắm được bài rất là nhanh đó nha, mình vốn là một đứa nhớ bài chậm mà từ khi đến đây học thì luôn nắm được bài ngay tại lớp luôn nè.
  Các thầy cô ở đây cũng thân thiện lắm, cảm giác khi nào cũng rất là gần gũi như không hề có rào cản giữa người dạy và người học đâu, cứ như là những người bạn đang chia sẻ bài học với nhau vậy đó.
  Nói thật là cuối ngày được luyện tập yoga ở đây quả là một sự thư giãn tuyệt vời cho mình đó bạn. Mình rất là ưng ý với câu lạc bộ yoga Hương Tre này.
  Ngoài ra thì mình cũng có khá nhiều thông tin các địa điểm tập yoga khác ở Sài Gòn nữa nè bạn, có thời gian thì bạn xem thử bài viết này xem nhé:

   

  • 261 views
  • 1 answers
  • 0 votes
 • Thành Viên Mới Asked on 2019-08-07 in Sức Khỏe.

  Xin chào bạn nhé, quả đúng là căn bệnh ung thư hiện nay đang là mối đe dọa rất lớn đến sức khỏe và tính mạng của nhiều người. Bởi vậy việc tìm hiểu các thông tin để có thể phòng tránh căn bệnh này thực sự rất quan trọng.
  Cuốn Sách Phòng Và Chữa Bệnh Ung Thư Theo Phương Thức Tự Nhiên chủ yếu nói về năng lực của cơ thể chúng ta trong quá trình chung sống như thế nào để có thể duy trì hòa bình với căn bệnh ung thư.
  Nội dung của sách này được tác giả lấy từ cảm hứng của những người sống sót sau khi gặp phải căn bệnh ung thư quái ác để có thể nhận được từ họ những kinh nghiệm, cách chống chọi và thái độ sống với bệnh ung thư của họ như thế nào.
  Theo mình thì những nội dung này thật sự rất là có ích đối với chúng ta, sau khi xem xong thì chắc chắn bạn sẽ biết trân trọng sức khỏe cho mình hơn rất nhiều đó. Bên cạnh đó thì cũng có rất nhiều các cuốn sách hay về sức khỏe mà bạn có thể tìm hiểu qua viết dưới đây nhé: https://topnlist.com/top-07-cuon-sach-hay-ve-suc-khoe-ban-nen-doc-ngay/#7-phong-va-chua-benh-ung-thu-theo-phuong-thuc-tu-nhien Chúc bạn có được nhiều kiến thức có ích về sức khỏe để có thể bảo vệ bản thân và gia đình nhé.

   

  • 279 views
  • 1 answers
  • 0 votes