Vui chơi tại Thảo Cầm Viên có gì đặc biệt?

Các tình yêu ơi,có tình yêu nào đã tham quan với vui chơi tại Thảo Cầm Viên chưa nhỉ, có thể cho mình xin chút ít review thông tin về địa điểm này không ạ? Tại vì ngày mai cũng đã là tết rồi, mà nhóm bạn tụi mình thì lại chưa biết nên đi đâu chơi cả, vừ hay có đứa giới thiệu đến Thảo Cầm Viên nhưng lại không biết ở đó vui chơi có gì đặc biệt, có gì khác với những địa điểm khác không nữa. Bạn nào biết cho mình xin chút ít thông tin nhé.

Thành Viên Mới Asked on 2019-12-31 in Khám Phá & Du Lịch.
1 Answer(s)

Khác chứ bạn ơi, Thảo Cầm Viên tọa lạc ngay trung tâm thành phố, là khu vực nhộn nhịp, sầm uất nhất tại Sìa Gòn mà, sao lại không khác được nhỉ.

Mặc dù nằm ở trung tâm thành phố nhưng nơi đây chính sác là một địa điểm vui chơi mà khi đến đây bạn như có thể hào mình vào với thiên nhiên cây cỏ, tận hưởng được trọn vẹn một bầu không khí hết sức trong lành chứ không nhiều khói bụi như ngoài kia đâu nhé.

Nơi đây tràn ngập cây cối, hoa là, tạo nên một không gian hết sức dễ thương, đẹp lộng lẫy, nếu bạn nào có máu đam mê với chụp hình thì Thảo Cầm viên chắc chắn sẽ là địa điểm để các bạn có thể thoải sức check-in đến cháy cả máy đó nhé.

Ngoài Thảo Cầm Viên ra thì cũng có một số địa điểm bạn có thể cùng bạn bè vui chơi thả ga nữa nè, tham khảo thêm bạn nhé https://topnlist.com/top-10-diem-den-thu-hut-gioi-tre-vao-cuoi-tuan-tai-tp-ho-chi-minh/ 

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-31.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.