Vì sao muốn có một trái tim khỏe nên tập thể dục thường xuyên?

Em cũng biết là nếu muốn sức khỏe tốt thì mình nên tập thể dục thường xuyên, vì thế nên em ngày nào cũng có chạy bộ vài vòng nho nhỏ để sức khỏe tốt hơn chút. Nhưng em cũng không tìm hiểu gì nhiều về tác dụng của việc tập thể dục thường xuyên là như thế nào. Em nghe mọi người nói việc tập thể dục thường xuyên cũng rất tốt cho tim, muốn có một trái tim khỏe mạnh thì nên tập thể dục thường xuyên đúng không vậy mọi người.

Thành Viên Mới Asked on 2020-03-03 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Đúng rồi đó em ơi, bởi vì hoạt động thể dục thể thao là một trong những “chìa khóa” giúp chúng ta có được một trái tim khỏe mạnh đó em ak. Theo Harvard Health Letter, việc tập thể dục mỗi ngày giúp cơ thể chống lại bệnh cao huyết áp, đau tim, đột quỵ và các bệnh mãn tính khác.

Đối với những người tham gia luyện tập thể dục ở mức độ trung bình 150 phút/tuần đã giảm 14% nguy cơ mắc bệnh tim mạch, còn đối với những người luyện tập 300 phút/tuần giảm 20%.

Qua đây chắc em cũng đã thấy được tầm quan trọng của việc tập thể dục thường xuyên rồi phải không.

Nhưng để có một trái tim khỏe mạnh không chỉ tập thể dục thường xuyên là đủ đâu em nhé, mình còn phải kết hợp nhiều thứ khác nữa nè, em có thể tham khảo bài viết sau nhé https://topnlist.com/top-10-cach-de-co-mot-trai-tim-khoe-manh/ 

Thành Viên Mới Answered on 2020-03-03.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.