Văn phòng phẩm Ánh Dương Xanh cung cấp giá sỉ có tốt không?

Hello mọi người nha, hiện tại thì em đang có ý định mở một quầy hàng bán lẻ văn phòng phẩm. Em không lựa chọn các sản phẩm khác mà chọn mặt hàng này vì em thấy nó khá là dễ bán và dễ bảo quản. Với người lần đầu tiên buôn bán như em thì em nghĩ đây là một sự lựa chọn an toàn. Em cũng có hỏi ý kiến từ người thân và bạn bè thì hầu như ai cũng ủng hộ sự lựa chọn này của em.
Hiện tại thì em đang tìm kiếm xem địa chỉ nào ở thành phố Hồ Chí Minh có cung cấp hàng văn phòng phẩm giá sỉ để xin lấy hàng. Qua một vài thông tin thì em đang quan tâm đến văn phòng phẩm Ánh Dương Xanh tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chỗ này cũng khá gần nhà em, nên nếu thấy ok thì em sẽ chọn luôn. Nhưng mà thật sự em cũng chưa nắm được thông tin cụ thể gì về địa điểm này.
Vì vậy mọi người cho em hỏi là văn phòng phẩm Ánh Dương Xanh cung cấp giá sỉ có tốt không vậy?

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-23 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Xin chào bạn nhé, mình lúc trước từng làm việc ở văn phòng phẩm Ánh Dương Xanh này nè. Sau này do sinh con nên mình phải nghỉ việc để ở nhà chăm sóc con đó. Chỗ này cung cấp hàng văn phòng phẩm giá sỉ tốt lắm đó bạn, bạn càng gắn bó lâu dài thì người ta càng dành cho bạn nhiều ưu đãi lắm.
Ở đây hầu như phân phối rất đầy đủ các mặt hàng văn phòng phẩm. Nguồn hàng ở đây cũng rất là đảm bảo chất lượng đó bạn, chứ không có lấy ở những chỗ linh tinh đâu nha, vì người ta bán hàng lâu dài mà, nên làm hài lòng khách vẫn là mục tiêu chính.
Ngoài ra thì văn phòng phẩm Ánh Dương Xanh này còn liên kết với các nhãn hiệu nước ngoài nên mặt hàng vô cùng phong phú và giá cả lại quá sức yêu thương luôn đó. Vì vậy bạn chọn chỗ này lấy hàng là quá chuẩn nè.
Ngoài ra thì bạn cũng có thể tìm hiểu thêm một số địa chỉ cung cấp văn phòng giá sỉ khác tại Hà Nội ở đây nữa nhé:

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-23.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.