Triệt lông chân ở Tee 8 National có hiệu quả không?

Các bạn ơi, cho mình hỏi xíu với. Mình đang muốn đi triệt lông chân vào thời gian tới. Lý do cũng hơi “nhục” một xíu ~~.

Vào tuần trước thì mình cũng mang chân váy đi làm như thường ngày, thì một chị mà mình cũng khá thân bên công ty bảo là, sao lông chân của mình nhiều thế. Chắc tại hồi xưa chị không để ý, bây giờ nhìn trực diện mới “phán” cho mình như vậy. Chị cũng bảo mình đi triệt lông đi, mang váy các thứ mình sẽ đẹp hơn.

Chị cũng giới thiệu cho mình một spa tên Tee 8 National. Mà mình thì chưa đi bao giờ, không bt làm có đau không. Mà chổ này làm có hiệu quả không nữa. sợ làm được tháng rồi nó lại mọc ra thì cũng như không @@. Chị em nào thông tin giúp mình với ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-24 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Mình từng tới Tee 8 National để triệt lông nách với long tay rồi bạn nè. Mình thì khác bạn, lông chân của mình rất mỏng, lại ít, nhưng lông tay với dưới vùng cánh tay thì cứ xum xuê cả lên.

Có một thời gian mình rất thích mặc mấy cái áo sát nách nên mình đã quyết định đi triệt long vĩnh viễn luôn. Nói chung ở đây có nhiều cách để triệt lông lắm. Bạn có thể tới đó, nói chuyện với nhân viên, người ta sẽ tư vấn cho bạn gói dịch vụ nào phù hợp với bạn nhất. Đảm bảo với bạn là không đau, rát, ngứa gì đâu nhé. Bây giờ mình tự tin hẳn lên, đồ gì cũng ” chấp” hết hehe.

À mà mình có cái list “bảo bối” này, bạn có thể tham khảo để lựa chọn nơi phù hợp, thích thú nhất nhé https://topnlist.com/top-06-spa-tot-nhat-quan-phu-nhuan-tp-hcm/

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-24.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.