Thưởng thức Bánh mì Huỳnh Hoa ngon nhất Sài Gòn

Mọi người ơi ở đây có ai chung sở thích ăn bánh mì như em không ạ? Em là fan của bánh mì ạ, sáng nào đi học cũng làm một ổ vừa rẻ vừa tiện lại vừa ngon nữa ạ. Mấy đứa bạn em thấy em cuồng bánh mì quá nên cứ có quán bánh mì nào mới mở là giới thiệu cho em liền à. Mà thật ra món bánh mì ở nước ta là đặc sản luôn đấy ạ. Em có mấy người bạn nước ngoài mỗi lần sang Việt Nam du lịch y như rằng cũng đòi ăn bánh mì cho bằng được, mà ai nấy đều trầm trồ khen mì ngon. Có lần em cậu bạn em từ nước ngoài về Việt Nam được em mời ăn bánh mì xong nguyên 3 ngày sau đó cứ mỗi lần giờ cậu muốn ăn gì thì câu trả lời đều là bánh mì. Vừa buồn cười vừa dễ thương sao ạ.

Bánh mì cũng có nhiều loại nhân nên ăn hoài không ngán, em thì thích mấy loại như: pa tê, thịt nguội, thịt nướng, chả giò..Bình thường có ai giới thiệu thì em đi ăn thử cò không em cũng chỉ mua 1 quán quen à. Giờ muốn đổi gió chút nên lên đây nhờ mọi người chỉ giúp chỗ bán bánh mì ngon ở Sài Gòn ạ. Em cảm ơn.

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-15 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Chào bạn mình tuy không phải fan cuồng bánh mì nhưng cũng có biết một số quán mì ngon có thể chỉ giúp cho bạn được. Theo mình thì ở Sài Gòn quán mì ngon nhất thì chỉ có quán Bánh mì Huỳnh Hoa này thôi .Điểm ấn tượng mà bạn sẽ ngỡ ngàng khi nhắc đến bánh mì Huỳnh hoa đó chính là giá tiền. Ổ bánh mì có giá thấp nhất tại cửa hàng này là 35.000đ/ ổ.Thứ hai chính là chiếc bánh nặng trịch với 5, 6 lớp nhân. Đầy ắp các loại chả, pate, thịt đỏ, giò lụa, bơ, ruốc,…Tuy giá của một ổ bánh mì khá đắt và được xem là bánh mì đắt nhất Sài Gòn. Nhưng lại được rất nhiều người ưa chuộng. Từ người thành phố cho đến những khách du lịch nước ngoài cũng rất thích thú.

Một ổ bánh mì Huỳnh Hoa là bạn có thể thay thế cả mọt bữa ăn đấy. Vô cùng chất lượng luôn, tiền nào của nấy quả là không sai.Tiệm Bánh Mì Huỳnh Hoa rất đông khách. Quán tuy nhỏ nhưng bạn phải xếp hàng một thời gian mới có thể mua được, vì khách rất đông. Bánh mì Huỳnh Hoa mở bán từ khoảng 14h giờ chiều đến 23h đêm. Ngoài ra bạn có thể xem thêm vài địa điểm dưới đây nhé : https://topnlist.com/top-05-tiem-banh-mi-ngon-nhat-o-tp-ho-chi-minh/

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-15.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.