Thương hiệu mỹ phẩm Skinfood có tốt không?

Cả nhà ơi giúp em với ạ, em đang gặp một số vấn đề cần được cả nhà tư vấn. Hiện tại da mặt em đang gặp một số tác dụng phụ với mỹ phẩm mà em đang dùng, vì em có đi khám thì bác sĩ bảo tại em dùng nhiều loại sản phẩm mà xuất xứ không rõ ràng, gây ra tác dụng phụ, bây giờ mặt em nổi mẫn đỏ tùm lum.

Bác sĩ cũng có cho thuốc uống nên bây giờ cũng đỡ hơn phần nào rồi ạ, mà da em thì thuộc loại da nhạy cảm nếu không sử dụng mỹ phẩm em sợ nó sẽ lên mụn, vì tính chất công việc nên em đi ngoiaf cũng hơi nhiều, rồi bụi bặm các kiểu, tối về mà không chăm sóc da mặt thì sẽ lên mụn rất nhiều.

Bây giờ em sợ em cũng không dám mua những sản phẩm tào lao như vậy nữa, em chỉ muốn dùng những thương hiệu uy tín, chất lượng, rồi có nguồn gốc rõ ràng. Em thấy nếu mà em sử dụng những sản phẩm từ thiên nhiên chắc cũng ổn nhỉ, nên em cũng có tìm hiểu về những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, uy tín và được xuất xứ từ thiên nhiên thì em thấy có 1 thương hiệu mỹ phẩm tên là Skinfood.

Em có dò hỏi thông tin thì cũng biết được là bạn em nó cũng đang dùng sản phẩm này, nó bảo là lành tính với có nguồn gốc từ những sản phẩm thiên nhiên nên nếu em dùng thì sẽ tốt. Nhưng em cũng đang sợ vì vẫn còn ám ảnh chuyện lúc trước, bây giờ muốn dùng gì thì em phải tìm hiểu rõ ràng đã em mới dám sử dụng. Có chị nào đã hoặc đang dùng hay biết thông tin gì về thương hiệu mỹ phẩm Skinfood này thì có thể tư vấn cho em được không ạ? Em cảm ơn nhé.

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-29 in Mỹ Phẩm.
1 Answer(s)

Ohm da em giống chị nè, chị cũng thuộc loại da nhạy cảm nên cũng như em vậy đó, mỗi lần muốn sử dụng mỹ phẩm gì đều cũng phải tìm hiểu rõ ràng thì mới dám sử dụng, chứ không thể sử dụng bừa bãi rồi làm hư da mặt của mình được.

Chị cũng có tìm hiểu qua nhiều nguồn thông tin, từ bạn bè, hay tư vấn viên của những cơ sở làm đẹp thì đúng là Skinfood chính là thương hiệu mỹ phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên nên sản phẩm rất lành tính, bất kỳ các loại da nào cũng có thể sử dụng thương hiệu mỹ phẩm này cả.

Hơn nữa đây chính là thương hiệu mỹ phẩm từ Hàn Quốc, mà em cũng biết rồi đó, hàn quốc đa số những người phụ nưở đó da của họ cực kỳ đẹp, không bao giờ có mụn mà lại còn trắng nữa chứ. Đây là thương hiệu mỹ phẩm có nguồn gốc 100% từ thực phẩm thiên nhiên, không chất bảo quản, không chất gây dị ứng, kích thích, mang đến một sản phẩm tốt nhất dành cho làn da của phụ nữ.

Chị dùng sản phẩm này cũng được 2 tháng nay rồi, da mặt của chị đẹp hẳn lên, không còn mụn nữa, nếu em không tin em có thể cho chị số điện thoại chị add Zalo em rồi có gì hai chị em mình trao đổ sẽ dễ dàng hơn nhé. Ak chị có biết bài viết này này, em có thể tham khảo thêm nhé https://topnlist.com/danh-sach-thuong-hieu-my-pham-han-quoc-duoc-yeu-thich/

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-29.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.