Thư giãn cuối tuần tại hồ bơi sang chảnh Maria

Chào mọi người thời gian vừa qua em khá là bận rộn nên đang muốn tìm kiếm một chỗ nào để vui chơi cuối tuần này ạ. Công việc của em không phải làm giờ hành chính nên thời gian rất ít và thất thường nữa ạ. Bình thường lúc rảnh rỗi thì em cũng có đi mấy trung tâm mua sắm, mấy chỗ cà phê, ăn uống này nọ thôi ạ. Vì cuối tuần này em có đứa bạn vào chơi nữa nên cũng muốn tìm chỗ nào thú vị để cả 2 đứa cùng tận hưởng luôn ạ.

Em thì đang muốn tìm chỗ nào để bơi này nọ cái này là thư giãn cực tốt tốt luôn ạ. vừa được ngâm mình trong dòng nước mát vừa được tập luyện sức khỏe cho bản thân. Mà em thấy có mấy chỗ bể bơi nhìn cứ sợ không được sạch lắm ạ, tắm xong về lỡ bị dị ứng hay sao cái thì chết ạ. Nên em lên đây nhờ mọi người chỉ giúp em chỗ nào có bể bơi sang chảnh, sạch sẽ chút ạ. Em cảm ơn nhiều.

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-21 in Khám Phá & Du Lịch.
1 Answer(s)

Bạn ơi tuân trước mình vừa đi hồ bơi Maria ở quận 7 nè bạn. chỗ này cực sang chảnh luôn bạn mà đến đây là ngất ngây luôn đấy. Điều làm nên sự khác biệt của hồ bơi này là “đáy cát, nước mặn”. Bạn sẽ không cần phải đi đâu xa mà vẫn thưởng thức được cảm giác đi trên cát, đón nắng vàng, tắm nước biển mằn mặn ngay giữa lòng Sài Gòn. Hồ bơi khá rộng và nước không có mùi hóa chất do được trang bị hệ thống lọc nước hiện đại đồng thời khu vực có cát được tách ra riêng biệt với hồ bơi thường, nên bạn có thể bơi lội cho đến khi mệt rã rời rồi lại lên “bờ cát” để nghỉ ngơi dưỡng sức. Tuy nhiên bạn cần lưu ý vì giá vé ở đây khá cao, nhưng bù lại thì chất lượng không thể bàn cãi được. Ngoài ra bạn nó thể tham khảo thêm một số địa điểm khác tại đây nhé : https://topnlist.com/danh-sach-ho-boi-dep-sang-chanh-tai-thanh-pho-ho-chi-minh/

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-21.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.