Thỏi son Kanebo Sensai Intense Lasting Lipstick – 40 USD lên màu có đẹp không?

Hi chào các tềnh yêu nha, nói đến làm đẹp thì lĩnh vực này hầu như là vấn đề muôn thuở của hội chị em chúng mình rồi gì nữa. He he. Nói thế thôi chứ chắc mỗi người biết về một lĩnh vực thôi hi chứ ai tài giởi gì cái nào cũng biết. hi. Nói thật là em đang tính đầu tư cho mình 1 cây son á. Mà hiện tại thì trên thị trường có rất nhiều loại son tốt, chất lượng nhiều bạn trẻ yêu thích lắm nên cũng đang phân vân chưa biết chọn loại nào cho phù hợp nữa á. Mà quan trong là phải tốt, lên màu đẹp á. He he.


Mình có nghe một số người bảo có thỏi son Kanebo Sensai Intense Lasting Lipstick – 40 USD này cũng được lắm nè mà sao mình nghe tên còn thấy lạ lạ á, giá cả thì cũng hơi chát nữa nên cũng muốn hỏi xem có bạn nào đang sử dụng loại này hay đã sử dụng đến nó rồi thì cho mình biết Thỏi son Kanebo Sensai Intense Lasting Lipstick – 40 USD lên màu có đẹp không? Có gì giúp mình chút xíu với ngen.

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-26 in Mỹ Phẩm.
1 Answer(s)

Hi bồ ngen, thời buổi này mà chị em mình thiếu son thì sao sông được nhỉ? He he. Nó chẳng khác nào là vật bất ly thân đúng không nè. Mình cũng là một tín đồ trong việc sử dụng son á, thấy loại nào dang hot, lên màu đẹp là y chang phải có 1 cây để dành vậy á. Nói chung cũng tốn kém đó. He.


Nói vậy thôi chứ vui phải không nè, mình thì hay dùng một số loại son quen rồi như MAC, velvet hay là 3ce á vì những loại này có giá bình dân hơn chút xíu. Chứ loại son Kanebo Sensai Intense Lasting Lipstick – 40 USD thì coi bộ hơi cao so với túi tiền của mình á. He he. Thỏi son này thì mình cũng có nghe noi với lại đứa bạn thân mình cũng đang dùng loại này á. Thường thì những thỏi son như này có rất nhiều màu đa dạng cho mình lựa chọn á, với lại chất lượng lên màu và giữ lại trên môi vừa lâu, vừa đẹp lắm đó bạn. Mình có nghe bảo chỉ cần thoa lên một lần trong ngày thôi là không cần thoa lại lần 2 mà môi vẫn luôn bòn đép đó nha. Nên bạn muốn thì mình thấy thỏi son này là rất ok ngen. Hi.


Mình có tìm đọc được bài viết giới thiệu về những cây son tốt hiện này nè, bạn vào đọc thử xem thế nào nha https://topnlist.com/danh-sach-top-10-cay-son-dat-do-nhat-the-gioi/.

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-26.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.