Tại sao nhiều người chọn phun môi vậy nhỉ?

Hi cả nhà, tết nhất đến nơi em cũng đang muốn đi phun hoặc xăm môi gì đó nhưng còn đang phân vân. Thấy bữa nay nhiều người chọn phun môi hơn nhỉ? Mà tại sao lại ưu ái phun môi hơn vậy cả nhà nhỉ? Có ai biết nói cho em biết với ạ? Em cảm ơn.

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-12-30 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Bạn ơi tui cũng mới phun môi luôn nè. Công nhận bữa nay nhiều người phun môi thật đó. Tui có tìm hiểu qua thì phun môi được xem là phương pháp thẩm mỹ cho môi được cải tiến hơn xăm môi nên nhiều người thích hơn á.
Phun môi là phương pháp đang được nhiều thẩm mỹ viện, spa thực hiện bởi tính cải tiến so với xăm môi. Vì sử dụng mũi kim nhỏ hơn, màu mực được lên đều tự nhiên, màu sắc tươi tắn và nhiều bảng màu khác nhau, giảm thiểu được tình trạng loang màu, trong quá trình phun môi thường có thêm lớp dưỡng nên môi sẽ không bị khô như khi xăm môi.
Tuy nhiên, phương pháp này cũng sẽ tiềm ẩn một vài hạn chế như sẽ gây ra đau rát nhẹ đối với những bạn có làn môi nhạy cảm.
Ngoài ra bạn có thể đọc thêm một số thông tin ở đây để hiểu hơn nhé: https://healthcaremagazine.com.vn/tim-loi-giai-dap-cho-van-de-nen-phun-moi-hay-xam-moi/

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-30.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.