Tại sao khi dùng miếng dán trắng răng lại chọn kích cỡ miếng dán vừa với khung hàm?

Chào các bạn nha, nhắc đến vấn đề thẩm mỹ thì đây là điều mà được rát nhiều người quan tâm đến phải không nè? Ý em lên đây mục đích cũng là nhờ xem có ai chuyên gia trong việc giúp làm trắng răng không thì tư vấn cho em thêm chút thông tin nha. Răng em bữa giờ có hơi ố vàng chút xíu nên cũng đang muốn làm trắng á. Mà đi đến nha khoa thì em sợ đau lắm với lại thấy ghê ghê nên oải á.


Bữa thấy trên mạng có loại miếng dán trắng răng nên em đang tính mua về dùng cho tiện hơn là việc đến nha khoa á. Thấy giới thiệu miếng dán này cũng giúp trắng răng hiệu quả lắm á nên cũng có tìm hiểu kỹ qua miếng dán trắng răng này. Em thấy họ bảo nên chọn miếng dán vừa với khung hàm của mình thì sẽ tốt hơn mà theo em nghĩ nên chon loại rộng rộng chút xíu để nó có thể làm trắng luôn phần gốc chân răng với mình có thể làm trắng bên mặt trong luôn á nên cũng hơi thắc mắc về vấn đề này. Có gì bạn nào biết rõ về điều này thì giúp mình tại sao khi dùng miếng dán trắng răng lại chọn kích cỡ miếng dán vừa với khung hàm? Tư vấn mình biết với ngen

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-20 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Hi chào bồ nha, theo mình được biết thì loại miếng dán này trên thị trường đang được bày bán rất nhiều đó nha. Dùng loại này cũng tiện lợi hơn nhiều so với việc đến các nha khoa làm trắng á. Mình có thể dán lên rồi đi làm bình thường luôn á. Nhưng những loại này thì đều có mặt xấu và mặt tốt của nó hết đó bạn.


Tốt thì chắc bạn cũng biết là nó giúp trắng răng. Còn xáu thì bạn thử nghĩ cái gì đã dùng đến hóa chất tẩy trắng thì sao có lợi cho sức khỏe được phải không nè. Vì thế mà việc chọn kích thước miếng dán vừa với khung hàm sẽ có lợi rất nhiều đó nha. Nhất là không để những phần dư thừa của miếng dán có chứa thuốc làm trắng cham vào phần nướu của chân răng, làm tổn thương và cháy phần này đó nha. Vì thế bạn nên chọn loại vừa với khung hàm của mình, nhất là có thể dán lên được những nơi ố vàng hơn là lan rộng ra đó hi.


Mình có xem được bài viết giới thiệu về loại miếng dán trắng răng này nè, ưu nhược điểm và cách sử dụng đều có hết nên bạn vào xem thế nào hi https://topnlist.com/top-5-luu-y-quan-trong-trong-qua-trinh-su-dung-mieng-dan-trang-rang/.

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-20.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.