Sử dụng hạt dẻ thường xuyên có tốt cho sức khỏe không?

Hi thân chào mọi người nha, nhắc đến vấn đề sức khỏe thì chắc nhiều bạn quan tâm đến lắm hi. Mình thì thuộc tuýt người gia đình nên những vấn đề như này luôn được đặt lên hàng đầu á. Mới đây mình có nge mấy chị em trên công ty truyền tai nhau sử dụng hạt dẻ thường xuyên rất tốt cho sức khỏe á. Nghe cũng hơi tò mò vì loại thực phẩm này gia đình mình ít khi sử dụng lắm nên có gì bạn nào biết có phải sử dụng hạt dẻ rất tốt cho sức khỏe? Giúp mình với hi

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-10 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

 

Hi chào bạn nha, nói đến các loại hạt thì dầy thường là những thực phẩm rất tốt cho sức khỏe đấy nhé. Mình được biệt trong hạt dẻ chưa rất nhiều tinh bột, protein, vitamin B1, B2,…và các khoáng chất cần thiết khác rất có lợi cho sức khoe đấy nhé.


Hạt dẻ có còn tác dụng trong việc bảo vệ tim mạch, loại axit béo thuộc họ Omega-3 trong hạt dẻ có tác dụng giúp kháng viêm và bảo vệ tim. Ngoài ra, còn được xem là loại hạt tốt cho sức khỏe vì chất phytosterol được coi là chất giúp giảm sự hấp thu cholesterol vào trong máu, và cũng có thể chống lại bệnh tiểu đường nữa đấy. Còn rất nhiều lợi ích khác về mặt sức khỏe mà mình không nhớ hết được nhưng từng đó cũng đủ nói đến tầm quan trọng của hạt dẻ rồi hi.


Bạn muốn biết rõ hơn thì có thể vào tham khảo ở bài viết này nhé https://topnlist.com/top-11-loai-hat-tot-cho-suc-khoe-nen-an-hang-ngay/.

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-10.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.