Story M Cafe có gì đặc biệt?

Hi all, em có chút vấn đề nhỏ muốn nhờ mọi người tư vấn hay góp ý giùm em với nhé. Cuối tuần này em có hẹn với đám bạn gặp nhau han huyên, tâm sự, tâm tình các kiểu. Tại lâu rồi tụi em cũng chưa có gặp mặt nói chuyện với nhau, đứa nào cũng bận lo công việc của mình, đến cuối tuần cũng bận làm nữa, nên cuối tuần này tụi em đã sắp xếp được công việc và có hẹn nhau gặp mặt, tại em chủ động hẹn tụi nó nên tụi nó biểu em kiếm địa điểm rồi có gì nhắn cho tụi nó biết.

Mà ở Sài Gòn này em có đi đâu nhiều đâu, nên có biết là địa điểm nào đâu, em nghĩ là trời này thì chỉ có đi quán cafe ngồi mới nát mẻ thôi chứ mấy nơi vui chơi chỉ có đi buổi tối mới đẹp ak. Em có tìm hiểu qua mấy quán cafe, lúc đầu cũng hỏi khó tìm 1 xíu, vì Sài Gòn rộng kiểu này, quán cafe nào cũng giống nhau cả thôi.

Em nói là kiếm quán cafe yên tĩnh, mát mẻ, chứ không cần phải ồn ào náo nhiệt, vì như vậy sẽ không nói chuyện được nhiều, và cuộc gặp gỡ cũng không được vui. Nên em tìm những quán cafe vừa có không gian yên tĩnh lại vừa mát mẻ, đó là tiêu chí mà em tìm địa điểm.

Xong sau một hồi lâu tìm kiếm, đào bới lung tung lên thì em cũng thấy có 1 quán hài lòng, đơn giản vì có cây xanh nên em nghĩ sẽ mát mẻ, nhưng tại trên những trang thông tin không được rõ, với lại hình ảnh thì ít quá nên em cũng chưa biết được quán đó như thế nào, quán cafe tên là Story M Cafe đó mọi người ơi.

Có anh chị nào đã đến quán này chưa có thể review cho em 1 ít thông tin với được không ạ, để em có thông tin mà thông báo tới bọn lu la bạn em, chứ tụi nó mà hỏi xoay vòng như tình hình hiện giờ chắc em bí luôn quá mọi người ạ, ai biết tư vấn giúp em thông tin quán với nhé. Em đội ơn nhiều ạ hehe :).

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-23 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Hế lô em gái nhé, tuần vừa rồi chị vừa đến quán cafe này nè hihi :). Đúng là guồng quay công việc cuốn mình theo riết rồi không có thời gian hàn huyên tâm sự với bạn bè luôn nhỉ, chị thì đỡ hơn em nhiều, mặc dù cũng bận bịu với công việc nhưng chị có cái may mắn là tụi bạn chị nó ở gần với chị luôn nên nếu rảnh buổi tối cũng có thể alo hàn huyên tâm sự, tám chuyện thiên hạ , chuyện trên trời dưới đất lung tung lên hihi.

Nói đến quán cafe Story M Cafe thì đây là 1 quán trên cả tuyệt vời luôn đó em, em biết sao không nhè. Tuy là quán có không gian nhỏ nhưng ngồi bất kỳ góc nào cũng có cây xanh mang lại cho chúng ta cảm giác thư giản, thoải mái, dễ chịu vô cung luôn đó em.

Hơn nữa menu nước tại đây đều là những món ngon, với lại nhân viên phục vụ nhiệt tình, chủ quán vui tính, nếu em đến đó thì sẽ có thời gian thư giản trò chuyện cùng bàn bè đáng nhớ đó, tuyệt vời lắm em ạ. Quán này nằm ở quận , nhưng không ồn ào và tấp nập gì cả, yên ả, bình yên, dễ chịu lắm.

Em có thể tìm hiểu thêm nhiều thông tin cảu quán qua các trang website hay facebook của quán nhé, nhưng chị có bài viết này này, đọc thấy cũng có nhiều thông tin hay, chị share cho em xem nhé https://topnlist.com/top-7-quan-ca-phe-nhieu-cay-xanh-tai-ho-chi-minh/

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-23.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.