Salon tóc Sịn Quận 3 làm tóc đẹp không mọi người?

Chào cả nhà, em là sinh viên, sắp tới em chuẩn bị ra trường và muốn tân trang lại nhan sắc. Bữa giờ em cũng tiết kiệm được kha khá tiền và muốn đi phun thêu lông mày, chăm sóc da và làm tóc 🙂 

Mày và da thì em làm xong rồi, rất ổn. Còn tóc thì em chưa dám đi làm. Vì tình trạng tóc hiện nay của em rất yếu và bị hư tổn do nhiều lần làm tóc mà không có chăm sóc, nuôi dưỡng đúng cách. 

Em tìm hiểu và nghe bạn bè giới thiệu là Salon tóc Sịn bên Quận 3 phục hồi và tạo kiểu tóc rất tốt, giá cả cũng phải chăng nên em dự định sang đó làm.

Nhưng mà tình hiện tại của tóc em khá tệ 🙁 , em không biết làm kiểu gì, làm như thế nào cho hợp lý. Và salo này có chất lượng như lời đồn không? Ai phục hồi tạo kiểu ở đây rồi cho em xin review với ạ.

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-09-10 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Mình làm đây rồi nè, lúc đầu cũng hơi phân vân vì nghe giới thiệu quán này Sịn lắm, đến nơi thấy cơ sở vật chất không như mong đợi: không có nhiều chỗ để xe lắm, bên trong không có decor gì nhiều, kiểu cơ bản thôi, ghế, gương, một vài cái kệ, bên trong là ghế nằm gội đầu.

Mình thấy anh chủ ở đây làm rất chuyên nghiệp và kỹ càng nhưng có một bạn nhân viên thì tay nghề khá kém 🙁 Nên với tình trạng tóc của bạn thì mình nghĩ bạn nên đề nghị anh chủ trực tiếp làm và nói rõ tình trạng tóc để được tư vấn thật kỹ nhất.

À, bạn nên theo dõi Now Salon á, tại bữa mình canh Salon này giảm giá 30% mới đến làm đấy, tiết kiệm cả khối tiền 🙂 Thêm nữa là Salon này dùng đa số thuốc làm tóc có thương hiệu đoàng hoàng nên cũng khá yên tâm.

Ngoài ra, trong Sài Gòn cũng có rất nhiều tiệm làm tóc chất lượng, bạn có thể tham khảo thêm: https://topnlist.com/tiem-lam-toc-dep-o-tphcm/ 🙂 

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-10.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.