Review thông tin cây son The H. Couture Beauty Lipstick – 14 triệu USD?

Dạo này em hay lướt xem mấy trang diễn đàn liên quan đến mỹ phẩm này kia, thấy có nhiều cây son nhỏ nhỏ mà giá lại đắt kinh khủng khiếp luôn chời. Hôm qua em vô tình lướt thấy cây son The H.

Couture Beauty Lipstick, thấy cũng khá hấp dẫn nhưng nhìn xuống giá cái em rớt đài luôn ý, chời ơi son gì mà đắt hơn cả xe nữa, ai mà dám bỏ tiền ra mà mua nhỉ? Có chụy đẹp nào có thông tin về cây son này không cho em xin với được không nhể hihi.

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-25 in Mỹ Phẩm.
1 Answer(s)

Hello gái nhé, chời ơi chị mấy hôm trước cũng thấy thông tin cây son này nè em. Chị định lên mấy diễn đàn mỹ phẩm để tìm hiểu về son để mua, vì son chị cũng vừa mới hết đó em.

Đầu tiên mà chưa nhìn thấy giá của cây son này là chị nói chắc mua cây này cho rồi, đúng như em nói là nhìn vẻ bên ngoài cực kỳ bắt mắt luôn, nhìn thích vô cùng luôn ý, xong chị lướt xuống xem giá chời ơi hết cả hồn luôn em ak. Không biết em xem giá được ba nhiêu chứ chị xem xong chị k dám tìm hiểu nữa luôn, gì mà cây son có chút chút mà giá của nó tới gần 308 tỷ VNĐ luôn.

Chị cũng có đọc là vì bên ngoài thân son được đính tới 2.500 viên lim cương và được làm từ vàng 18K đó em ak. Chắc những người siêu đại da họ mới mua thôi chứ những người bình bình với hơi có tiền xíu cũng không dám mua đâu, dùng tiếc lắm chài ơi.

Nếu em muốn tìm hiểu hay muốn biết thêm thông tin có thể tìm hiểu ở bài này nhé https://topnlist.com/danh-sach-top-10-cay-son-dat-do-nhat-the-gioi/ 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-25.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.