Review quán cháo lòng Nguyễn Thị Minh Khai?

Chào cả nhà nhé, cả nhà mình có anh chị nào ghiền ăn cháo lòng giống em không ạ, cho em hỏi chút xíu vấn đề này với ạ.

Vừa rồi em đi qua quận 1 có việc, tiện thể có đi qua đường Nguyễn thị Minh Khai thấy có quán cháo lòng Nguyễn Thị Minh Khai rất đông khách luôn.

Em chưa thấy quá cháo lòng nào mà khách đông ngẹt đến như vậy nữa. Nhìn thi có vẻ bình thường như những quán cháo lòng khác nhưng lại thuhuest được khá nhiều thực khách. Cả nhà có ai biết thông tin quán cháo lingf này cho em xin với được không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2019-12-06 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

ohm quán chaó lòng Nguyễn Thị Minh Khai nằm ở quận 1 ak em, quán này thì không chê vào đâu được luôn, mỗi bửa mình có ăn 2 lần mà luôn nhơ mãi cái hương vị ở đây. mặc dù quán nằm trong hẻm không giống những quán chào lòng khác nhưng lại rất được nhiều thực khách đánh giá cao.

Mỗi tô cháo lòng ở đây với lượng cháo ít và lòng nhiều đảm bảo bạn ăn ở đây sẽ không bị đói đâu nhé, mỗi tô có giá giao động từ 30.000 – 50.000đồng thôi.

Qúa rẻ phải không các bạn. Quán không phải mở buổi sáng, thời gian mở từ khoảng đầu giờ chiều đến tối, khoảng từ14h00 – 22h00 nên những bạn nào thuộc cú đêm, hay đi ăn đêm mà thích ăn cháo lòng thì đừng bỏ lỡ nhé.

Nếu bạn có thông tin gì thắc mắc có thể tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé https://topnlist.com/top-8-quan-chao-long-ngon-tai-hcm/#4-Chao-Long-Nguyen-Thi-Minh-Khai 

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-06.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.