Review mỳ cay ngon khó cưỡng tại Bill’s House – Mì Cay & Trà Sữa

Em chào mọi người ạ, em là nữ năm nay 21 tuổi đam mê ẩm thực. Em thường rất thích khám phá mấy địa điểm ăn uống ngon ở Sài Gòn lắm ạ. Mà khổ nỗi em không biết lái xe mọi người ạ. Lúc nào đi đâu cúng có thằng bạn thân chơi với nhau từ nhỏ đến rước đi. Nên đi đâu cũng toàn nó chở em mới đi được, nhiêu người bảo sao mày không bắt Grap mà đi? trời người ta đi khám phá, đi có bạn bè cùng nhau thưởng thức mới vui chứ. Nếu đi một mình mà đi Grap hay taxi tới ăn xong rồi về còn gì là thú vị nữa.

À em và thằng bạn chí cốt của em mê nhất là món mì cay Hàn Quốc, lúc món này mới ra 2 đứa 1 tuần 7 ngày thì rủ nhau đi ăn 5 ngày rôi. Ăn mãi 1 quán cũng chán sau đó 2 đứa em lại đi mò quán khác ăn tiếp. Được 1 thời gian lại chán nên giờ lên đây em lên đây hỏi mọi người có ai biết quán mỳ cay Hàn Quốc nào ngon ở quận 7 hay quận 8 gì cũng được ạ? em cảm ơn nhiều.

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-06 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Hi bạn, ăn uống hả? cùng sở thích nè. Bạn ở quận mấy vậy? Mình ở quận 8 nếu có dịp bạn bè làm quen rồi có gì cùng nhau đi khám phá mầy món ăn ở Sài Gòn cho vui. Mình thì món gì cũng ăn được hết cứ ngon là ăn à. Cuối tuần mình hay tìm tìm trên mạng thấy quán nào review ổn là tới thử xem sao. Nên mình biết khá là nhiều quán ăn ngon ở Sài Gòn đấy. Còn Mỳ cay thì mình cũng có biết vài chỗ, ở quận 8 mình cũng có nhiều quán ngon lắm đều theo cảm nhận của mình thì vẫn không qua quán Bill’s House – Mì Cay & Trà Sữa này.

Mỳ cay chỗ này cực ngon bạn ơi, nước dùng đậm đà, mà có cả mỳ khô với mỳ nước luôn bạn có thể lựa chọn mà món nào cũng ngon như nhau à. Chỗ này còn có cả con bạch tuộc nguyên luôn, tươi ngon dai giòn sần sật :)). Từ nhân viên đến chủ quán đều rất dễ thương luôn. Đảm bảo bạn sẽ bị thu hút ngay từ miếng đầu tiên đấy.Nếu có thể thì kết bạn mình cùng đi khám phá với nhau cho vui nhé.

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-06.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.