Review món hủ tiêu sa tế nai?

Nhà mình có ai đã thưởng thức qua món hủ tiếu sa tế nai chưa vậy ạ? Từ trước đến giờ em chưa ăn món này bao giờ, chỉ mới ăn hủ tiếu bình thường thôi ak, hôm qua nghe mấy người nói có món hủ tiếu sa tế nai lạ lạ nên cũng muốn hỏi để có gì thưởng thức.

Mà hình như món này ở Sài gòn cũng không có nhiều quán bán phải không mọi người nhỉ. Cộng thêm đang đợt dịch này nữa chắc muốn kiếm quán cũng khó.

Cả nhà cho em hỏi món này có ngon không ạ, quán nào bán món này ngon cả nhà cho em xin địa chỉ với.

Thành Viên Mới Asked on 2020-04-09 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Món hủ tiếu nai này là một biến tấu khác của món hủ tiếu đó bạn ơi, mình cũng đã thưởng thức món hủ tiếu nai này được 2 lần rồi, món này ăn ngon mà lạ miệng lắm luôn.

Hủ tiếu nai là một trong những phiên bản đặc sắc của nền ẩm thực người Hoa tại Sài Gòn.Nước lèo nóng sốt với mùi thơm béo ngậy từ nước cốt dừa hòa quyện với mùi thơm cay the, bùi bùi của sa tế, đậu phộng và các gia vị đi kèm. Sợi hủ tiếu cũng khác bởi vì sợi này rất to, dày và thấm đều từng gia vị của nước dùng.

Đúng là món này ở Sài Gòn không có nhiều địa điểm bán, bạn có thể đến 1 trong 2 địa chỉ này nhé: 36 Gò Công, Quận 5 và 311 Lê Quang Sung Quận 6 nhé.

Ngoài ra còn một số phiên bản khác nữa cũng ngon không kém, bạn xem nhé https://topnlist.com/top-5-phien-ban-la-mieng-tu-mon-hu-tieu-nen-thu-mot-lan-tai-sai-gon/ 

Thành Viên Mới Answered on 2020-04-09.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.