Review giúp em thông tin về lông mày ngang?

Nhà mình ơi, mấy bửa này em thấy trên mạng đang hot những kiểu lông mày ngang ý ạ. Thấy ai ai cũng đua nhau đi làm lông mày ngang hết ý, em thì cũng tính đi làm lông mày nhưng khổ nổi chưa đủ xiền, đang tích cực kiếm xiền để đi làm kịp tết.

Mà em không biết em có hợp với kiểu lông mày ngang không nữa. Có chị đẹp nào giới thiệu giúp em thông tin về kiểu lông mày ngang này với không ạ. Em cảm ơn nhiều ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2019-11-07 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Hello em gái nhé, đúng là hiện nay kiểu lông mày ngang đang là xu hướng và là “hot trend” đó. Mấy chị em gái trong phòng chị toàn rủ nhau đi làm kiểu lông mày ngày thôi ak, giờ nhìn đứa nào cũng như đứa nào, nhưng mà đẹp hi.

Kiểu lông mày ngang này xuất phát là từ xứ sở kim chi Hàn Quốc em nhé, lông mày ngang được nhiều chị em phái đẹp ưa thích vì điểm đặc biệt của nó là bất kỳ khuôn mặt nào, hình dạng ra sao cũng có thể làm được hết nhé.

Kiểu lông mày ngang giúp cho gương mặt của mình trở nên thanh thoát, tạo nên những nét tự nhiên và hào hòa đó.

Nếu em muốn rõ hơn thì em có thể đến những TMV uy tín để được tư vấn nhé, mà trước tiên em có thể đọc bài này nè https://healthcaremagazine.com.vn/top-06-kieu-long-may-dep-cho-nu-khong-nen-bo-qua/ 

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-07.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.