Review Cơm Gà Phú Yên Rơm

Em chào cả nhà, hôm nay em lên đây nhờ cả nhà chỉ giúp em tiệm cơm gà nào ngon tại TP HCM với ạ. Cô người yêu của em rất thích ăn cơm gà nên em cũng muốn dẫn cô ấy đi ăn luôn ạ. Nên nhờ mọi người chỉ giúp quán nào ngon với ạ.

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-17 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Bạn ơi mình biết quán cơm gà Phú Yên Rơm ở Sài Gòn ngon lắm nè. Quán cơm gà bạn không thể bỏ qua khi đến Sài Gòn đó chính là quán Cơm Gà Phú Yên Rơm. Có địa chỉ ở số 595/015 Chung Cư 96 Căn, Cách Mạng Tháng 8, P. 15, Quận 10, TP. HCM, quán Cơm Gà Phú Yên Rơm là cái tên đang làm chao đảo những tín đồ ăn uống. Quán có không gian rộng rãi và thoáng mát, bàn ghế luôn được lau dọn sạch sẽ.Cơm gà ở đây được đánh giá là ngon và hợp khẩu vị nhiều người. Thịt gà dai ngon, rau và giá đúng chuẩn kiểu Phú Yên, nước mắm pha cũng ngon nữa.

Đặc biệt, quán có đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình và thân thiện. Giá cả giao động từ 35 ngàn đồng đến 100 ngàn đồng, quán mở cửa từ 10 giờ đến 22 giờ các ngày trong tuần. Ngoài ra đến với Rơm còn được thưởng thức “Bánh Tráng Thịt Luộc Rau Rừng” mâm rau xanh rờn, tươi rói, dĩa thịt bắp heo hấp dẫn, bún nhiều, đồ chua nhà tự làm, nước chấm vừa miệng….còn chờ gì nữa hãy đến quán: Cơm Gà Phú Yên “RƠM” thẳng tiến thôi mọi người ơi. À còn có những món truyền thống của quán ngon cũng không kém: Cơm Gà, Miến Gà, Gỏi Gà… Nước uống thì có: Rơm, Sâm, Trà Đào…Hãy tham khảo thêm một số địa chỉ tại đây nhé: https://topnlist.com/top-09-tiem-com-ga-ngon-nhat-tai-tp-ho-chi-minh/#3-com-ga-phu-yen-ro

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-17.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.