Rạp chiếu phim có phải địa điểm hẹn hò lý tưởng?

Hiện tại em đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh cùng với người yêu em, em không có sống chung với người yêu đâu nhé mọi người, chỉ là hai đứa làm cùng công ty thôi ak, mọi người đừng hiểu hiểu lầm nhé hihi. Hôm nay em lên đây hỏi mọi người chỉ vì muốn xin ý kiến của mọi người ạ.

Chuyện là thế này, em với người yêu em quen nhau tính ra thì cũng tầm được gần 2 năm rồi, em thì là người miền trung  còn anh ấy là dân sài gòn. Vì em không biết nhiều trong này nên lúc quen anh ấy chở em đi tham quan chỗ này chỗ kia của Sài Gòn hết. Em cứ thấy trên mạng có nơi nào hẹn hò lãng mạn hay vui là em sẽ kéo anh ấy đi cho bằng được.

Cuối cùng trong Sài Gòn này nơi nào em và anh ấy cũng đi hết rồi, chỉ còn mỗi chưa đi đến rạp chiếu phim (nghe cũng kỳ nhỉ, quen gần 2 năm mà chưa đi đến rạp chiếu phim hihi) nhưng là thật đấy mọi người ạ. Vì em chỉ đợi phim ra và xem trên youtube thôi hehe, cũng hơi lạc hậu nhỉ.

Em kể với chị em, chị em toàn cười chọc quê em không ak. chị nói đi hẹn hò mà không đến rạp chiếu phim, nơi đó cũng được xem là nơi lãng mạn rồi đó. Mọi người cho em hỏi có phải vậy không ạ, có phải rạp chiếu phim là nơi hẹn hò lãng mạn không mọi người?

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-07 in Địa Điểm.
2 Answer(s)

Chà cũng lạ nhỉ, quen nhau gần 2 năm rồi mà chưa đi xem phim với nhau lần nào luôn ak, chị quen người yêu chị được 3 năm rồi mà không biết hai đứa đi xem phim bao nhiêu lần, mỗi lần có phim gì hay là lại dắt díu nhau mua vé đi xem hihi. Tính ra Sài Gòn những nơi hẹn họ thì cũng không phải là ít, mà hai đứa đã đi hết rồi chị cũng khen 2 đứa đó nhé. Chắc hai đứa con trẻ nên cũng muốn đi hết phải không nè.

Trở lại chỉ đề lúc nãy, đúng là rạp chiếu phim cũng là nơi hẹn hò lý tưởng đó em, em có biết vì sao không nè. Vào đó phim gì cũng có, phim tình cảm lãng mạn khóc sướt mướt, rồi phim hành động, phim hoạt hình, phim tình cảm gia đình,…rất nhiều bộ phim với nhiều cảm xúc khác nhau. Đi xem với người yêu thì còn gì bằng, sẽ có nhiều kỷ niệm đó em, chị nghĩ em nên đi xem phim với người yêu em nhiều hơn đi nhé, xem 1 lần chắc chắn em sẽ muốn xem thêm nhiều lần nữa đó, mình ngồi khóc có người yêu lau nước mắt cho nè hihi.

Đi đi nhé em hihi, chúc hai em có những buổi hẹn hò ở rạp chiếu phim vui vẻ nhé.Em có thể tham khảo thêm những địa điểm hẹn hò ở bài viết này này, đôi lúc sẽ có địa điểm nào đoe hai đứa em chưa đến thì sao hihi https://topnlist.com/top-6-dia-diem-thu-hut-cac-cap-doi-tai-thanh-pho-ho-chi-minh/

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-07.

Cái này cũng phải hỏi kaka, mấy ông bàn nào hẹn hò chả ra rạp chiếu phim 😛

Thực Tập Viên Answered on 2019-08-13.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.