Quán Kem Baskin Robinbs có ngon không vậy?

Hello mọi người, chúc mn một tuần làm việc thật hăng say nhé. Chuyện là em đang tìm một quá để ăn kem ,em thích kem lắm luôn ạ. Mà trước em có ăn mấy quán mà thấy không ngon nơi, Có ai biết quán nào ở Sài Gòn ngon ngon chỉ giúp em với. em cảm ơn nhiều ạ.

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-11-04 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Hi bạn tui hay ăn quánKem Baskin Robinbs đó ,ngoan xuất sắc. Để tui review chút về quán này cho nè. Cũng như nhiều quán kem tráng miệng, Baskin Robbins phục vụ hai loại kem chính là kem cốc và kem ốc quế. Bạn có thể chọn thêm topping như kẹo chip, bánh oreo, hạnh nhân, điều,… để làm tăng thêm hương vị. Ngoài ra, để phục vụ nhiều đối tượng khách hơn, quán cũng bán kem lắc – một loại nước uống mát lạnh cho ai không thích ăn kem truyền thống và kem mang về được bọc cẩn thận và giữ lạnh tốt hơn. Đặc biệt, ở Baskin Robbins còn có dòng kem chua và bánh kem lạnh độc quyền được rất nhiều người yêu thích. Kem Baskin Robbins là loại kem khá đặc, không lạnh do đá như chúng ta hay ăn nên không nhanh tan. Khi cho thìa kem đầu tiên vào miệng, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ vì hương vị bùng nổ của nó.

Kem có đặc trưng là cực kỳ đậm đà, rõ vị dù là vị hoa quả hay socola, sữa chua, quế,… Nếu bạn là tín đồ của kem thì thật sự không nên bỏ qua kem Baskin Robbins – loại kem ngon hàng đầu thế giới hàng chục năm qua.Ngay từ đầu, Baskin Robbins đã phát triển theo khẩu hiệu “kem 31 vị”. Tất nhiên, chính xác thì hãng không chỉ có 31 vị mà phải có tới hàng trăm loại vị khác nhau thay đổi thường xuyên và sẽ khác biệt vào mỗi thời điểm, mỗi cơ sở và thậm chí mỗi nước. Con số 31 tượng trưng này biểu đạt cho ý tưởng rằng khách hàng tới Baskin Robbins sẽ được thưởng thức mỗi ngày một vị kem mới, cực kỳ phong phú và luôn luôn thay đổi trong tháng. Ngoài ra thì bạn có thể xem thêm vài quán cũng ngon không kém đâu nè: https://topnlist.com/dia-chi-cac-quan-ken-ngon-gia-re-tai-ho-chi-minh/#2kem-baskinrobinbs

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-04.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.