Phương Mỹ Chi hát nhạc trữ tình có hay không?

Cả nhà ơi hôm trước em đi chơi ra đến sân bay thì thấy người nổi tiếng nào đó được nhiều bạn fan vây quanh. Hỏi ra mới biết là bé Phương Mỹ Chi . Em thì ít nghe nhạc nên không biết về bé này lắm. Mà thấy fan cũng đông ghê lắm. Cả nhà cho em hỏi bé này hát hay không vậy ạ?

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-11 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Hi bạn, mình không phải fan của Phương Mỹ Chi nhưng thấy bé này hát nhạc trữ tình cũng hay ghê lắm đó. Để mình giới thiệu qua cho bạn một số thông tin nè. Phương Mỹ Chi (sinh ngày 13 tháng 01 năm 2003) là một ca sĩ chuyên hát thể loại nhạc dân ca Nam bộ Việt Nam. Mỹ Chi bắt đầu nổi danh từ khi tham gia và đạt giải á quân chương trình truyền hình thực tế Giọng hát Việt nhí mùa thứ nhất.Dù có ba là người gốc Hoa, nhưng Phương Mỹ Chi hiếm khi hát nhạc Hoa hay hát nhạc tiếng Anh như các bạn cùng tuổi. Thể loại nhạc Mỹ Chi ưa thích là các bài hát mang âm hưởng dân ca miền Nam Việt Nam. Mỹ Chi bắt đầu hát thể loại nhạc này từ khi khoảng 6 tuổi, sau đó được cô út Phương Quế Như dạy thêm.

Trong cuộc thi Giọng hát Việt Nhí, Mỹ Chi đã biểu lộ một chất giọng truyền cảm, cách biểu diễn chững chạc, đằm thắm. Thậm chí có đánh giá rằng giọng Mỹ Chi đậm đặc chất dân ca không kém gì ca sĩ Hương Lan. Điều này đã khiến Mỹ Chi giành được cảm tình của cả khán giả cả nước lẫn người Việt ở hải ngoại.Ở thời điểm hiện tại, cái tên Chị Bảy (còn được viết tắt là Chị 7 hoặc C7) do MC Trấn Thành đặt, với sự hưởng ứng đông đảo của người hâm mộ, đã trở thành nghệ danh mỗi khi Mỹ Chi hát trên sân khấu cũng như ngoài đời. Một số bài nổi bật của bé này như: Em đi trên cỏ non, Nhớ mẹ lý mồ côi, Nỗi buồn mẹ tôi,…Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm vài ca sĩ hát cung hay lắm tại đây nhé: https://topnlist.com/top-8-ca-si-hat-nhac-tru-tinh-hay-nhat-duoc-nhieu-nguoi-yeu-thich/

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-11.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.