Phun xăm lông mày có gây ra dị ứng không?

Chị nào cho em hỏi chút với nhé, hiện em đang có nhu cầu phun xăm lông mày, nhưng mà còn có vấn đề thắc mắc nên cũng chưa dám đi. Lông mày em không được đậm với sắc nét cho lắm nên em muốn làm đậm lên, em cũng có tìm hiểu thông tin liên quan về phun xăm lông mày nhiều nơi nhưng mà cũng chưa tìm được một vài thông tin.

Không phải là không tìm được mà là có nhiều thông tin trái chiều quá nên em hơi hoang mang. Vấn đề em còn đang thắc mắc là không biết phun xăm lông mày có gây dị ứng hay không?

Nhiều nơi nói có, nhiều nơi nói không, em cũng không biết nên tin sao nữa? Có anh chị nào thực sự am hiểu vấn đề này tư vấn em với ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-04 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Đúng rồi bạn ơi, nếu thông tin nào bạn chưa biết đang còn thắc mắc thì khoan hãy làm đã, khi nào bạn chắc chắn mọi thông tin rồi hắng làm nhé, lúc đó cũng chưa muộn đâu hi, không thôi sau này làm về không được như ý mình thì lại không vui rồi sinh nhiều chuyện lắm. Lúc trước mình cũng có học về phun xăm lông mày, nhưng vì có chuyện riêng cá nhân nên bây giờ mình không học cũng không làm nữa.

Nếu để trả lời là phun xăm lông mày có dị ứng không thì mình có thể nói là chưa chắc là có dị ứng hay không. Vì cũng tùy theo từng cơ địa của mỗi người với lại cách chăm sóc sau khi làm mới biết là có dị ứng hay không. Nếu như bạn tham khảo ở trung tâm nào mà họ khẳng định là 100% không gây dị ứng thì bạn không nên làm ở trung tâm đó nhé, vì như vậy sẽ không an toàn đâu.

Trước khi làm bạn nên đến nơi bạn chọn rồi nhờ bác sĩ tư vấn nhé. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại bài viết sau nhé https://healthcaremagazine.com.vn/co-nen-phun-xam-long-may-khong-ai-nen-phun-xam-long-may/

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-04.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.