Phong cách phục vụ, chất lượng món ăn ở Nhà hàng chay The Organic bên Quận 1 thế nào vậy?

Chào mọi người nha, Ở cái đất sài gòn này mà nói đến ăn uống, ẩm thực thì hấu như ai cũng biết hết phải không nè. Mình thì vào đây sống được một thời gian mà thấy trong này gì cũng có, nói chung là các món ăn cả nước muốn tìm ở sài gòn đều có hết, tuy không giống cho lắm về hương vị , cách làm nhưng nói thật là cũng rất ngon. He he.


Mình thì cũng không phải là dân cuồng ăn cho lắm nên vấn đề này cũng khá dễ á. Hi. Tại mình hay thích ăn chay á, cứ thags là mình ăn vài bữa, lâu lâu đổi khẩu vị thấy lạ mà ngon, đơc phải ngán lắm luôn vì thế những quán ăn chay có tiếng ở thành phố này mình cũng muốn đến thử cho biết hì. Mà hôm bữa mình có nghe nói bên quận 1 có nhà hàng chay The Organic nổi tiếng lắm nè nên cũng muốn qua thử xem thế nào, chất lượng ra sao? Có gì khác lạ với những nơi khác không? Món ăn có đa dạng, phong phú hay không? Với lại thái đọ phục vụ bên nhà hàng chay The Organic thế nào? Nên có gì anh chị em nào đến đây thưởng thức rồi thì tư vấn lại cho mình với nha.

Thành Viên Mới Asked on 2019-09-06 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Hi thân chào bạn nha, nói đến văn hóa ẩm thực ở cái thành phố hồ chí mình này thì có vẻ hơi thừa. Cũng như bạn đã nói thì ở thấy không thiếu văn hóa ẩm thựcj ở bất cứ tỉnh nào trên cả nước cả nên việc thưởng thức các món ăn ở đây cũng dễ dàng hơn trước nhiều. Với lại xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu ăn uống ngày càng cao và có nhiều đòi hỏi về sự đa dạng cũng như hương vị. He he.


Các món chay thì ở sài gòn có rất nhiều nhà hàng, quán ăn nỏi tiếng lắm đó ngen bạn. Tại mình cũng lâu lâu có thưởng thức những món ăn này nên có biết đôi chút á. Bên nhà hàng chay The Organic này thì có tiếng lắm đó ngen. Kiến trúc nhà hàng này là thấy sang trọng rồi đó, cùng với nhân viên rất nhệt tình, vui vẻ. Các món ăn thì rất đa dạng và trình bày rất đẹp mắt đó. Hi. Một điều đặc biệt làm nên tên tuổi của nhà hàng chay The Organic là bạn nên thử món spaghetti sốt kem nấm. món này cực kỳ đặc biết đó bạn. Hehe.


Nếu bạn thích ăn những món chay thì mình có biết một số nhà hàng nỏi tiếng bạn có thể vào tham khảo thêm nha https://topnlist.com/top-05-dia-chi-nha-hang-chay-ngon-nhat-quan-1-tphcm/.

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-06.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.