PERIPERA CUSHION PANG TINT- thỏi son được chị em săn lùng nhiều nhất hiện nay

Hi cả nhà, dạo này thấy trên thị trường có nhiều loại son mới ra mà chất lượng thì em không biết ra sao. Trước đây em là tín đồ cuồng son luôn ạ. Hộp trang điểm của em có ít nhất cũng phải gần 30 thỏi son. Hồi đó cứ thấy mẫu mã đẹp rồi được giới thiệu này nọ nữa là mua luôn. Mà thực ra trong sô 30 cây son đó thì em dùng cũng cỡ khoảng 3 cây là chính thôi ạ. Mua về nhiều không dùng sợ để lâu hết hạn bỏ đi thì tiếc, nên em toàn đem cho bạn bè không à. Mỗi cây son em mua rẻ thì cũng vài trăm trở lên đắt thì cả chục triệu vậy mà không dùng đến nên em đem cho hết ạ.

Giờ rút kinh nghiệm thấy son mới ra em phải tìm hiểu ra sao đã mới mua, đắt rẻ không quan trọng, chỉ cần em thích là đươc ạ. Dạo này em lại nổi hứng muốn đi mua son lại rồi nên lên đây muốn hỏi ý kiến chị em có loại son nào đẹp đẹp, lạ lạ chỉ em với, để em dùng thử xem sao ạ. Do dạo này bận quá không có thời gian tìm hiểu trên mạng nên em mới muốn nhờ mọi người chỉ giúp em ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-09 in Mỹ Phẩm.
1 Answer(s)

Hi bé, Chị cũng rất thích sưu tập son luôn nè, nên cũng có tìm hiều nhiều loại son mới ra. Đã thích rồi thì son đắt hay rẻ cũng không quan trọng thật. Chị nhiều lúc mua son không nhìn giá luôn ấy cứ thấy mấy loại nào mới mới, đẹp đẹp là mua liền à. Chị thì đắt rẻ chi cũng có mà chất lượng hết à. Chị thấy có cây PERIPERA CUSHION PANG TINT cũng được lắm nè được thiết kế theo dạng bấm. Mình vừa dùng để son môi vừa có thể dùng để làm má hồng rất thuận tiện luôn. Son này đang rất hot được nhiều người săn lùng lắm luôn. Chị dùng thử thì thấy chất son mềm mà mùi thơm dễ chịu lắm, chị đọc thành phần thì có độ dưỡng ẩm cao nên không cần phải dùng thêm bất kỳ loại son dưỡng nào nữa. À mà loại son này nghe vậy đó chứ giá thành cực rẻ luôn có 165 000 VNĐ/ thỏi. Chất lượng thì tốt mà giá cực rẻ luôn, em thử mua loại này xem sao nhé. Ngoài ra có một số loại khác em có thể tham khảo thêm :https://topnlist.com/danh-sach-top-05-cay-son-duoc-san-lung-voi-gia-binh-dan/

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-09.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.