Nhà Thông Minh Giúp Tiết Kiệm Thời Gian Và Chi Phí Như Thế Nào?

Có ai là dân công nghệ không nhỉ? Mình có quan tâm đến nhà thông minh và dự định lắp đặt cho ngôi nhà nhỏ một hệ thống thông minh trong tương lai, nhưng không biết công dụng của nhà thông minh trong việc tiết kiệm thời gian và chi phí là như thế nào nhỉ? Chứ mình thấy quảng cáo mãi mà chưa hiểu ý.

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-11 in Công Nghệ.
1 Answer(s)

Nhà thông minh đang hot lắm nhé, vừa sang vừa hiện đại lại vừa tiện nghi hơn rất nhiều so với việc ở nhà truyền thống. Mình cũng đang quan tâm về mảng này nhưng ở quê nên không có cơ sở thi công lắp đặt, và chi phí sửa sang nhà lại cũng tốn kém nên đang dành dụm đợi xây nhà mới rồi làm luôn thể.

Còn về khoản tiết kiệm thời gian và chi phí mà bạn thắc mắc là như thế này nè:

Thời gian: thời gian bạn đi bật công tắc, thời gian kiểm tra các thiết bị điện vì tất cả thao tác đều có thể thực hiện qua smartphone.

Chi phí: vì có thể kiểm soát các thiết bị điện và điện tử trong nhà, không có thiết bị nào đang sử dụng uổng phí nhờ vậy có thể tiết kiệm được chi phí tiền điện.

Mình thấy bài viết này có thể có ích cho bạn nè: https://topnlist.com/top-5-loi-ich-cua-nha-thong-minh-smarthome/ tham khảo rồi lên động lực nhé 🙂

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-11.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.