Người bị cận thị ăn nhiều nhóm thực phẩm giàu vitamin A có tốt không vậy?

Hi cả nhà, nhà mình chắc có nhiều anh chị em là chuyên gia trong vấn đề ẩm thực và sức khỏe lắm hi. Tại em lên đây cũng có vấn đề muốn nhờ xem có ai biết thì trả lời giúp em với nha chứ em cũng lu bu trong vấn đề này lắm á. Chắc là em đang còn học sinh với lại cũng không rành lắm á. Nói thật chứ em bị cận cũng được một thời gian dài rồi á, tại hồi trước không biết cách bảo vệ mắt nên giờ mới vậy á. Mà nghe nói càng đeo kính lâu ngày thì lại càng nặng thêm phải không mọi người. Hix


Em có xem được chút ít thông tin trên các diễn đàn bảo những người bị cận thị nên căn nhiều những nhóm thực phẩm giàu vitamin A. Mà cái này thì em cũng không rõ lăm tại em có uống thuốc bổ mắt thôi chứ ăn nhiều thực phẩm giàu Vitamin A thì em chưa biết nơi. Cũng hơi mù mờ về thông tin này lắm nên có ai trên này biết người bị cận thị ăn nhiều nhóm thực phẩm giàu vitamin A có tốt không nha? Giúp em biết với ngen.

Thành Viên Mới Asked on 2019-08-20 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Hey chào bồ nha, hi, mình cũng bị cận như bạn được một thời gian khá là lâu lắm rồi nè. Cũng mệt lắm bạn hè, suốt ngày cứ phải đeo kính thấy phiền lắm luôn ấy mà cũng phải chịu thôi chứ không có thì sao thấy đường mà đi được hè. Hix. Mình cũng thường xuyên đi khám mắt lại xem có nặng hơn không á với dùng các loại thuốc bổ mắt như bạn nói đó. Tại cũng phải lo cho đôi mắt của mình phải không nè.


Nói thật là mình có biết với nghe nhiều người tư vấn cho nên cung cấp nhiều nhóm thực phẩm giàu Vitamin A á vì nhóm này có tác dụng bảo vệ mắt rất tốt đó bạn. Nó không những bảo vệ cho mắt, cải thiện thị lực mà còn giúp tăng cường sức khỏe của niêm mạc và giác mạc nữa đó. Vì thế mà việc bổ sung vitamin A là điều rất có lợi cho mắt đó.


Những nhóm thực phẩm giàu Vitamin A thì tất nhiên mình đều bổ sung hằng ngày như các loai rau củ quả hay là trong trái xoài và đu đủ,.. vì thế bạn nên bổ sung nhiều nhóm thực phẩm này nha. Trước mình có đọc được bài viết nói về các nhóm thực phẩm bổ sung tốt cho mắt ở người cận thị nè. Bạn vào xem thêm nha https://topnlist.com/top-05-nhom-thuc-pham-tot-nhat-cho-nguoi-can-thi/

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-20.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.